Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Những phụ nữ trẻ lớn quá nhanh trong khoảng thời gian dậy thì dễ bị nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân toàn bộ cơ thể biến đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình tinh chế collagen sẽ bị rối loạn. Da trở nên kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ sinh sản ra các vết rạn. Đặc biệt, các phái yếu gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phụ nữ trai nên rạn da cũng dễ xuất hiện và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các phái yếu gái còn là nguy cơ rạn nứt da rất cao. Nếu chúng mình không muốn tốn công vô ích lao vào thường xuyên dùng các biện pháp trị rạn vừa phức tạp lại có kết quả tốt không cao thì tìm đến cách phòng tránh rạn là việc làm đúng đắn.

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh rạn da. Nhất là trong khoảng thời gian dậy thì các bộ phân các bộ phân cơ thể dễ sửa đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh lẹ, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, quý cô cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi cho da.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi nao tot

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập tương thích

Tham khảo thêm: thuốc uống làm dài mi của mỹ

Còn với một số phụ nữ gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phái yếu phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, sở hữu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ lựa chọn màu sinh học cùng với màu da khu vực vòng hai của chúng ta, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh chóng trong khoảng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét