Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Các bạn nghĩ sao về loại viên uống làm trắng da hiện mới xuất hiện trong thời gian gần đây, với những lời quảng cáo rất hấp dẫn là có hữu hiệu chỉ sau 1 đến 2 tuần thường xuyên sử dụng? Nó có thật sự kết quả tốt như quảng cáo không? Có gây hại gì đến toàn bộ cơ thể hay làn da của bạn không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một tình trạng làm trắng da mau chóng 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các chúng mình chỉ cần lên google gõ dòng chữ “thuốc làm trắng da” chắc chắn các chúng mình sẽ nhận ra rất là phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại thuốc làm trắng da này. Nào là viên uống có nguyên do từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Tham khảo thêm: thuốc uống tăng tuần hoàn não

 

Thử click vô một website bán viên uống làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ nước Nhật, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có có kết quả tốt... Vậy đâu là sự thật cho một số lời quảng cáo về loại viên uống trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có biện pháp chứng Thùy rằng loại thuốc uống này có hiệu quả cho da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại viên uống trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Đọc thêm: uong thuoc bo nao co tot khong

 

Như các bạn đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc chắc chắn sẽ chứa những yếu tố tẩy trắng da và sẽ để lại công dụng phụ xem như làn da. Còn đối với loại viên uống làm trắng da từ từ, bạn hãy quan tâm kiên trì áp dụng chúng trong vài tháng, đó có biện pháp là nguyên nhân khiến một vài thành phần không tốt trong thuốc tích tụ trong các bộ phân cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo những chúng ta đã thường xuyên dùng loại viên uống này, thì sau một thời gian ứng dụng các bạn đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da tạo thành mỏng dần và màu da không nên đều màu cho lắm. Ngoài ra, các bạn còn gặp phải một số khả năng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Bạn nên đọc: thuoc uong glucosamine

 

Tuy nhiên, không hẳn loại thuốc uống trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi kết cấu da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì bạn cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như chúng ta muốn uống những loại thuốc làm trắng da, bạn phải tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại viên uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống thuốc uống làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải tin dùng những loại thuốc uống trắng da này.


Cách không phức tạp và tốt nhất là các bạn hãy sử dụng thức ăn đủ chất, ăn nhiều rau quả, bảo vệ da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da không ngừng nghỉ... Và khi chọn những loại kem dưỡng da, chúng mình cũng chỉ nên chọn những loại kem có thành phần từ thiên nhiên có giải pháp làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay những loại kem dưỡng làm trắng da là quyết định phù hợp hơn của làn da

 

Hy vọng với một vài chia sẻ trên của Thùy, các chúng ta có cách cân nhắc về việc luôn tin tưởng dùng thuốc làm trắng da ha. Còn chúng mình nào đã thường xuyên sử dụng loại thuốc uống này, các chúng mình có khả năng để lại comment sau đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét