Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Sữa ong chúa là một nguồn một số những dưỡng chất quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thực phẩm, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng ngừa ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn những dưỡng chất quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều khả năng khác nhau như làm thực phẩm, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và đề phòng ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều những dưỡng chất quý. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, khía cạnh khác là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất thiết yếu trong nuôi dưỡng và bổ sung thêm chất bổ một số dưỡng chất quý hiếm quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một số chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng chức năng rất cần thiết trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung năng lượng và một số dưỡng chất cho tất cả các bộ phân cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi thời kỳ này da mặt và giữ tất cả cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được bạn tin tưởng ứng dụng cho là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho các bộ phân các bộ phân cơ thể chúng mình. Chính cho nên, sữa ong chúa có công dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Tag: viên uống tăng cường vòng 1 có kết quả tốt

Bạn nên quan tâm: thuoc lam cho nguc to hon

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có cơ hội điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có cơ hội điều chỉnh huyết áp lên.

Tham khảo thêm: thuốc mọc lông mày gia re

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có tác dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có công dụng chống ô xy hoá cao nên có mẹo hay làm mất và đề phòng ung thư.
Trong thành phần sữa ong chúa có chứa một số loại axit và men nên có khả năng tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh mau lẹ. Các tìm hiểu ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp tăng cường sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc bảo vệ cũng như tin tưởng tin dùng như thế nào để tận dụng được những tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, thời kỳ này sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và kết quả tốt là nên dùng vào ngay lúc nàyi, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng thường xuyên dùng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào khi đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét