Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Những phụ nữ cằm đôi khó mà che đi khuyết điểm của người dùng nó, nhưng bằng một vài mẹo không phức tạp trong cách ăn mặc hay trang điểm sẽ giúp các nàng trở thành tự tin hơn.
Cằm đôi tạo ra nguyên do chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều giải pháp khác nhau giúp giảm bớt hiện tượng này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay dễ thực hiện là cách make up.

Dưới đây là một vài  mẹo nhỏ giúp chúng ta tự tin hơn khi còn đang sở hữu “hai cằm”.

1. Trang điểm

Một cách giúp bạn che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, chúng mình có biện pháp sử dụng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.

Xem thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

2. Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc một cách trực quan có mẹo hay ngăn chặn hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc phù hợp nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.

3. Luyện tập tư thế

Việc thực hành rất không khó như trước đây bạn vẫn thường xuyên làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể bi kịch hai cằm của người dùng.

Tag: co ai dung thuoc moc mi chua

4. Bài tập “hôn trần nhà”

Thực hiện bài tập hàng ngày và chúng mình sẽ thấy kết quả tốt bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như chúng ta đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.

5. Nhai kẹo cao su

Đọc thêm: thuoc vitamin e

Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có tác dụng tăng cường hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi chúng ta ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su thường xuyên giúp làm tăng cường độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.

6. Bài tập với bóng tennis

Một bài tập tuyệt với khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.

7. Tập thể dục thường xuyên

Thực hiện các hoạt động hàng ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm trọng lượng mau chóng. Nếu cằm đôi hình thành do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là biện pháp hữu hiệu.

8. Hạn chế lượng calo hấp thu

Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào cơ thể là đặc biệt cần thiết cho quá trình giảm trọng lượng cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các thức ăn lành mạnh, ngăn chặn các thức ăn chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét