Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Những nguyên do làm da chị em xấu đi

 

 

 Mong muốn sở hữu một làn da đẹp là điều bất cứ đàn bà nào cũng mong muốn. Có nhiều thành phần gây hại đối với da của chị em, trong đó có 5 “hung thủ” ngay bên dưới đây có biện pháp chúng mình chưa rõ. Những nguyên nhân làm da quý cô xấu đi.

 Stress- kẻ thù số 1. 

Khi bạn bị căng thẳng, da bạn sẽ chịu sự tác động không hề nhỏ. Thông thường, khi mọi người căng thẳng, họ thường có xu hướng tìm đến đồ ngọt và chất kích thích. Đây là một vài chất rất có hại xem như làn da. Ngoài ra, tâm lý không tốt cũng khiến làn da chị em bớt tươi tắn và thường thường bị xỉn, lúc đó chị em cần phải đến spa để chăm sóc làn da.Một số bệnh như giời leo (Zona), mụn rộp (herpès) hoặc chàm có giải pháp khởi phát hoặc trầm trọng hơn bởi các thành phần tâm lý. Stress hoặc sốc về tình cảm cũng là yếu tố thuận lợi của bệnh vảy nến.
Người ta đã chứng minh các rối loạn tâm lý có ảnh hưởng rõ rệt đến mụn trứng cá… Trạng thái xúc cảm như căng thẳng có thể làm kịch phát bệnh chàm.

 Lão hoá da 

Thông thường da bị lão hóa dần theo năm tháng và biểu hiện rõ ở độ tuổi 50, nhưng nếu liên tục để da phơi ngoài thời tiết xấu hoặc ánh nắng, da sẽ bị lão hóa sớm và có biện pháp ở mức độ rất trầm trọng.
Từ 3 tuổi, công thức xem nhưn da đã hoàn thiện và được gọi là “da trưởng thành”. Sự lão hóa da là hậu quả của nhiều thành phần tác động. Trước hết là do nguyên nhân nội sinh, tự nhiên và lũy tiến theo thời gian, không giống nhau mà tùy thuộc vào tính di truyền của mỗi người, biểu hiện là da thoái hóa do giảm tính đàn hồi và bị mất nước.
Ở chúng mình, trong khoảng thời gian tiền mãn kinh (thường ở độ tuổi 45), sự bài tiết các hormone nữ progesterone, oestrogene bị rối loạn và trở nên không đều. Tế bào da có các thụ thể của một vài hormone này, sự gắn kết đó tạo ra các khả năng khác nhau như khô và căng da xen kẽ với thời kỳ giữ nước. Mặt khác, các hormone nam (androgene bài tiết với lượng ít ở phái nữ bởi tuyến thượng thận) mất thăng bằng với oestrogene và progesterone, gây da nhờn thoáng qua, mụn trứng cá, thậm chí mọc lông nhẹ ở mặt. Vào thời điểm mãn kinh, việc ngừng các hormone được hiện diện ở buồng trứng sẽ làm xáo trộn hầu hết sự cân bằng trên da và làm da hư hại.
My pham trang da duoc ua chuongLớp thượng bì, do thiếu các hormone khởi động thay mới tế bào, nên sẽ kiềm hãm sự bài tiết mồ hôi và làm teo tuyến bã. Da mỏng đi, màng hydrolipid bảo quản suy yếu; Da trở thành khô, mất nước, sẫm màu và thô ráp… Ở lớp bì thì hoạt tính của nguyên bào sợi giảm, thậm chí gia tăngchế tạo mélanine. Nếu tiếp xúc nhiều với ánh nắng có biện pháp hiện diện các đốm sắc tố, da giảm tính đàn hồi, tạo thành mỏng và dễ chùn giãn, khô do giảm công dụng co kéo và giữ nước.

Tham khảo thêm: viên nhau thai cừu cái

Tag: costar placenta 35000mg

 

Lão hóa da khiến chị em già hơn rất nhiều.

 Điện thoại di động 

Đã bao giờ phụ nữ nghĩ đến có bao nhiêu vi khuẩn hình thành trên bề mặt của chiếc điện thoại di động mà quý cô đã thường xuyên sử dụng chưa? Chắc chắn là chưa phải không? Thật ra, có rất nhiều vi khuẩn có mẹo hay bám trên bề mặt di động, bởi vì, đàn bà có biện pháp đặt điện thoại di động ở bất cứ đâu – trong túi quần, trong ví, trền bàn tính, trên mặt bàn hay thậm chí là trên sàn nhà – toàn bộ một số điểm đặt điện thoại di động này đều không chắc rằng được đẩy lùi liên tục.
Kết quả: khi nghe điện thoại, phụ nữ áp mặt điện thoại vào mặt của quý cô và đó là nguồn gốc có cơ hội khiến da của quý bà bị nhiễm trùng. Nghe có vẻ kinh khủng phải không, vậy nên, phụ nữ nên chú ý làm mất mặt điện thoại di động mọi lúc, lau nó bằng loại khăn lau kháng khuẩn.

Tham khảo thêm: thuốc uống làm dài mi

 Gối đầu 

Tôi biết phụ nữ hiểu điều này, nhưng một vài chiếc gối chúng mình dùng để gối đầu mỗi ngày nên được làm mất thường xuyên. Bởi vì, khi chúng ta gối đầu, các tế bào chết trên da, trên đầu sẽ bám lại trên gối. Và phụ nữ biết đấy, không xảy ra bộ phận nào khác ngoài làn da sẽ tiếp xúc trực tiếp với gối khi chúng mình ngủ. Các tế bào chết lại tiếp tục rơi ra và bám vào khối, tế bào mới được hình thành trong khi chúng ta ngủ. Và đương nhiên, gối sẽ bị bẩn và là nguồn gốc làm đối với làn da bị nhiễm khuẩn. Để tránh đến mức tối thiểu trường hợp làn da bị tổn hại, phái yếu nên tẩy tế bào chết 2 -3 lần/ tuần và giặt gối với nước ấm không ngừng nghỉ.

 Viên uống lá 

Thuốc lá làm xem nhưn da bị lão hóa sớm, có màu vàng nhạt và gia tăng sự tạo ra các vết nhăn, nhất là ở một số người thường xuyên phải phơi nắng. Ngoài ra, hút Thuốc uống lá còn làm xuất hiện sớm các dấu nhăn ở khóe mắt ngoài. Một nghiên cứu kỹ mới đây đã đối với thấy có mối liên quan giữa số vết nhăn với lượng Thuốc uống lá tiêu thụ.
Nicotine được chứng minh làm chậm tác dụng lành sẹo của làn da. Vì vậy, người được thực hiện thủ thuật xóa vết nhăn không được phép hút Thuốc lá. Sau cùng, hút Thuốc uống còn có nguy cơ làm tích tụ và phát triển u hắc tố bào ác tính. Nguy cơ này trở thành trầm trọng hơn trong trường hợp hút Thuốc uống có kết hợp với dùng các hormone ngừa thai.
Sự lão hóa của cấu trúc da bị ảnh hưởng rõ rệt bởi chứng nhiễm độc Viên uống lá: da có màu xám, lớp thượng bì dày và khô, hình thành vết nhăn sớm, ngoài ra ở lớp bì giảm các sợi đàn hồi.
Tác động có hại của Thuốc uống lá đối với sức khỏe cũng tương ứng với tác động chính của nicotine gây co mạch, gây ra thiếu oxy ở mô.

 

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét