Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong giai đoạn dậy thì dễ bị rạn da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân các bộ phân cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình tinh chế collagen sẽ bị rối loạn. Da trở nên kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ tạo nên các vết rạn. Đặc biệt, các phụ nữ gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các quý cô trai nên da bị rạn cũng dễ tạo ra và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các phái yếu gái còn là nguy cơ rạn nứt da rất cao. Nếu chúng mình không muốn tốn công vô ích lao vào tin tưởng sử dụng các biện pháp trị rạn vừa phức tạp lại kết quả tốt không cao thì tìm đến cách phòng ngừa rạn là việc làm đúng đắn.

Tham khảo: serum duong mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh nứt da. Nhất là trong giai đoạn dậy thì các bộ phân các bộ phân cơ thể dễ sửa đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, quý cô cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi của làn da.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi loai nao tot

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập tương thích

Tham khảo: thuốc mọc lông mi

Còn với những phụ nữ gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phái yếu phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, lấy lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ thường xuyên sử dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ lựa chọn màu sinh học cùng với màu da vòng 2 của chúng ta, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh chóng thời kỳ 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa điều trị xong, bạn chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét