Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

 

1. Bỏ một muỗng trà muối vào xô nước ấm, rồi ngâm hai chân vào đó khoảng từ 15-20 phút. Cách thức này đảm bảo giúp hai chân quý bà có cảm giác thư giãn ngay tức thì.

2. Trong trường hợp phái yếu bị co cứng cơ hai bắp chân, phương pháp tốt nhất là dùng các ngón tay bóp chặt vào bắp chân bị co cứng khoảng từ 15-20 giây, giúp làm dịu cơn đau nhức. Sau thời điểm các bắp chân đã hết co cứng, bạn phải co duỗi hai chân và đứng lên ngồi xuống để giúp hai chân thư giãn. Đàn bà cần nhớ uống nước trước khi thực hiện các thao tác trên nhằm giúp gia tăng cảm giác
dễ chịu.

Đọc thêm: kem duong trang da han quoc tot nhat

3. Hòa lẫn mật ong với nước chanh trong một ly nước ấm, rồi xoa dung dịch này lên khu vực chân bị nhức mỏi, kết hợp với máy massage để chữa trị. Máy massage chân kết hợp tinh hoa massage truyền thống và hiện đại, máy có khả năng xoa bóp sâu các huyệt đạo ở gan bàn chân, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ.

Xem thêm: thuốc uống mọc tóc biotin

4. Thường xuyên bổ sung chất bổ các loại thực đơn giàu canxi, chất xơ, protein và vitamin E trong chế độ ăn hàng ngày của chị em. Theo các chuyên gia, một vài một vài dưỡng chất quý này khi được bổ sung chất bổ liên tục vào toàn bộ cơ thể sẽ có tác dụng giúp hai chân của chị em loại bỏ chứng nhức mỏi tránh các bệnh đau khớp

Đọc thêm: thuoc giam can cua my

5. Chườm túi nước đá lạnh lên các khớp xương chân bị đau, thời kỳ 10-15 phút, nhớ giữ hai chân nâng lên cao khi ứng dụng cách thức này.

6. Khi ngủ, bạn nên thường xuyên dùng một chiếc gối đặt dưới hai chân để nâng chúng lên, phương án này sẽ mang lại cho phụ nữ cảm giác thoải mái, dễ chịu và làm dịu chứng đau nhức ở hai chân.

Lưu ý : Để giúp thư giãn khi hai chân bị nhức mỏi, điều cần thiết là con người phải để chúng được nghỉ ngơi. Trong trường hợp chúng ta thường mang giày cao gót, lời khuyên dành cho chúng mình là tránh mang chúng vào một số ngày hai chân phụ nữ thấy được bị nhức mỏi. Đồng thời, phái yếu cần tuân thủ chế độ ăn lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng, bổ sung chất bổ đủ liều lượng canxi và vitamin E, nhằm giúp cải thiện vấn đề này.

Tri vet ran da sau khi sinh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét