Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

 

Một thân hình cân đối, khỏe mạnh là niềm mơ ước của quý cô phái yếu. Vì vậy, khi bị thừa cân, béo phì, đàn bà nên hiểu nguyên nhân đưa đến béo để tìm được phương pháp giảm béo tận gốc và an toàn.

Nguyên nhân nào khiến quý bà thừa cân, béo phì?

Ông Boyd Swinburn, Giám đốc trung tâm hợp tác WTO về ngăn chặn béo phì đã khám phá nguyên do dẫn tới béo phì là nạp quá nhiều năng lượng vào các bộ phân toàn bộ cơ thể và ít vận động. Trong đó, nguồn gốc chính được xem như là do hàng ngày nạp quá nhiều năng lượng.

Ngoài ra còn có một số những nguyên nhân khác tạo ra béo phì như lối sống tuỳ tiện, ăn nhậu quá nhiều, ngủ muộn, thiếu ngủ,… Yếu tố di truyền béo phì cũng được kể đến nhưng tỷ lệ không cao. Ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng đến hệ thống hooc-môn kiểm soát trọng lượng cơ thể cũng có giải pháp dẫn tới béo phì.

Tag: dấm đen nhật bản giá bao nhiêu

Điều kiện sống thời điểm hiện tại ngày càng được nâng cao, làm việc trong môi trường có điều hoà nhiệt độ, đi lại bằng xe máy, ô tô, thang máy, khiến đối với con người tiêu thụ ít năng lượng hơn nhưng lượng thực đơn, dưỡng chất quý hiếm lại được đưa vào quá nhiều, gây dư thừa và tăng cân.

 Đi tìm lời giải đối với giải pháp giảm cân an toàn 

giảm béo an toàn tức là không tạo cảm giác “no giả, chán ăn”, không ngăn cản quá trình hấp thụ chất, không giảm béo bằng cách giảm lượng nước trong các bộ phân cơ thể, không khiến các bộ phân cơ thể thiếu một số dưỡng chất quý hiếm quan trọng để duy trì sự sống và hoạt động. Mọi quá trình tăng hay làm ốm đều cần diễn ra từ từ, nếu tin tưởng sử dụng cách ép giảm đột ngột, là quyết định giảm trọng lượng không thích hợp với sinh lý.

Bạn nên quan tâm: thuoc giam can an toan hieu qua nhat hien nay

Ngoài ra, cần lưu ý mỡ thừa trong các bộ phân toàn bộ cơ thể gồm 2 loại mỡ dưới da và mỡ nội tạng. Mỡ nội tạng là lượng chất béo bao bọc quanh tim, gan, thận, tuyến tụy và len cả vào các múi cơ. Giám đốc Diễn đàn Béo phì Quốc gia Anh, David Haslam giải thích: “Mỡ nội tạng hoạt động rất hăng và liên tục thải chất độc vào máu”. Do đó, giảm cân đúng cách và an toàn cần phải giảm đồng thời mỡ dưới da và cả mỡ nội tạng.

Xem thêm: viên dấm đen giảm béo orihiro

Theo đó, song song với việc điều chỉnh nạp năng lượng dư thừa, tăng luyện tập thể thao, có biện pháp tin dùng thêm thực phẩm có có nhiệm vụ có chứa Lactoferrin (chất đạm glycoprotein liên kết sắt, có trong sữa người và sữa động vật, được chế tạo từ tháng cuối thời kỳ thai nghén và đạt nồng độ cao nhất trong sữa non có khả năng tăng cường tốc độ chuyển hoá của các bộ phân các bộ phân cơ thể, đồng thời tăng huy động mỡ dự trữ từ các mô mỡ, đốt cháy và bồi dưỡng năng lượng đối với tất cả các bộ phân cơ thể), giúp giảm mỡ dưới da, mỡ nội tạng, hỗ trợ giảm trọng lượng hợp sinh lý và an toàn.

Tuy nhiên, cần lưu ý là nhược điểm của lactoferrin là bị dịch vị phân hủy do đó cần chọn các thực phẩm chức năng có màng bảo quản hiệu quả.

 

  Quảng cáo  

Quý bà luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chị em không cho phép? chị em luôn nhận thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người sử dụng? Hãy để Thuốc giảm cân 3x Slimming Power giúp phái yếu -mua thuoc giam can 3x.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét