Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Một trong một số cách thiết yếu để giữ làn da luôn khỏe khoắn và trẻ trung đó chính là việc săn sóc từ bên trong. Chế độ bổ sung thức ăn hợp lý, trong đó có chứa những loại món ăn chống Oxy hóa có chức năng như một trong các bữa ăn mà Dr. Nicholas Perricone đưa ra bên dưới có khả năng giúp làn da phái yếu luôn tươi khỏe.

 Protein 

Protein cần thiết để tái tạo tế bào. Ăn cá là một trong một vài cách tốt nhất để “nạp” protein đối với cơ thể vì cá có chứa Omega-3 hàm lượng axit béo cao. Yogurt cũng là một nguồn bổ sung thêm chất bổ protein tuyệt vời, nó có chứa vi khuẩn kích thích hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt.

Tham khảo: thuốc uống dài lông mi

 Trái cây và rau củ 

Hãy tìm những loại trái cây và rau củ nhiều màu sắc vì chúng có chứa các chất tránh oxy hóa rất tốt đối với da. Dưa đỏ đặc biệt có thể giúp làn da phái yếu luôn trẻ trung và rạng ngời; Dr. Perricone khuyến cáo nên bổ sung dưa đỏ vào chế độ ăn uống hàng ngày của con người.

Tham khảo: collagen 390 viên

 Carbohydrate tốt 

Cần có carbohydrate trong các bữa ăn của đàn bà, nhưng hãy chắc loại carbon này được lấy từ nguồn món ăn tốt. Hạn chế mì ống, bánh mì, khoai tây, gạo và ngô. Hãy chọn loại rau củ và trái cây không tinh bột và có lượng đường thấp.

Xem thêm: mua thuoc moc mi

Nghiên cứu thêm cách giúp da điều trị nám:kem feiya chinh hang

 Chất béo không bão hòa 

Mỗi bữa ăn nên có thêm một lượng nhỏ chất béo không bão hòa; một muỗng cà phê dầu ô liu hoặc dầu hạt lanh, hoặc 2 -3 muỗng dầu ô liu lớn hoặc dầu quả hạnh sẽ rất hợp lý.

 Những thức ăn cần tránh 

Tránh đường, thịt đỏ, dầu hydro hóa và chất béo. Hạn chế sữa ít hoặc không béo. Chọn lòng trắng trứng thay thế cho việc ăn cả quả trứng. Đừng bao giờ ăn thức ăn chiên, nướng thay cho thực phẩm hấp, luộc hoặc xào.

  Quảng cáo  

Ngày nay thương hiệu thuốc dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem cách thức có kết quả tốt nhất để nuôi dưỡng mi đối với quý bà. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  thuoc moc long mi dai

0 nhận xét:

Đăng nhận xét