Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

 

Nám da là bi kịch thường xảy ra do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và trong suốt thai kỳ ở chị em.

Ở đàn bà có thai, sự dao động lượng hormone thường gây ra những mảng da sậm màu hay còn gọi là mặt nạ thai kỳ. Nám da đôi khi cũng có thể là dấu hiệu của sức khỏe gan kém và thiếu một số những dưỡng chất quý hiếm quý. Vấn đề này có biện pháp gây ra một vài vùng da màu nâu ở cẳng tay, cổ, trán, má, cằm, phía trên môi và sống mũi.

 Nám da thường gặp ở đàn bà và tồn tại cả sau khi mang thai. 

Thuốc để chữa trị nám trên thị trường thời kỳ này rất hiếm và không thể là một số viên uống dùng điều trị nám da thật sự. Mặt khác, nám da còn do một vài nguồn gốc cụ thể khác thường gặp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, sử dụng thức ăn thiếu rau quả tươi, phơi nắng nhiều; uống thuốc uống, bôi các viên uống hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; dùng thuốc uống lột da mặt, điều trị nám da da không đúng cách, đi nắng không đội mũ …

Bạn nên đọc: viên uống mọc lông mày giá rẻ

 Cách ngăn ngừa: 

Khi bị nám việc thứ nhất là đi khám bác sĩ chuyên môn để xác định nguyên nhân và chỉ khi nào định đúng nguyên nhân để chữa thì mới có cách trị hết nám. Dù các bộ phân các bộ phân cơ thể con người có công dụng tự điều chỉnh, tự giải độc chữa bệnh cho các rối loạn ở da, nhưng nếu không tránh nắng và ăn nhiều rau quả tươi, mà chạy chữa bằng mỹ phẩm hoặc viên uống thì một số khả năng phụ lại gây nám thêm.

Biểu hiện ban đầu của nám da là các lớp biểu bì bị nhiễm sắc hoặc bị hư hủy do bức xạ mặt trời hoặc do dị ứng gây cảm quang… Do đó, khi thấy da bắt đầu bị nhiễm sắc, cần tránh nắng tuyệt đối một thời gian để da khôi phục. Nếu da mặt quý cô thuộc loại da nhạy cảm, rất dễ bị nám. Vì vậy cần nuôi dưỡng một biện pháp cẩn thận, đi nắng phải đội nón hoặc dùng kem chống nắng khi tắm biển, đặc biệt nên ăn nhiều rau quả tươi. Uống các thuốc gây cảm quang (nhạy cảm với nắng) như tetracyclin, doxicilin, sulfamid… Mà phơi nắng, không đội mũ rộng vành rất dễ bị nám da.

Đọc thêm: vien sua ong chua cua uc

Bôi nhiều mỹ phẩm cũng có nguy cơ gây cảm quang… Các hoá chất được dùng nhiều trong các mỹ phẩm làm trắng da, trị nám da da… Đều chứa lượng chất tẩy mạnh, có khả năng lúc mới dùng da được tẩy trắng trông rất đẹp, nhưng dùng một thời gian lâu, càng ngày da càng bị bào mòn, lớp da non sẽ hiện lên, nếu đi nắng rất dễ bị nám da; đồng thời trong kem có hàm lượng thủy ngân nhỏ có giải pháp gây teo da, nếu dùng lâu da mặt sẽ nám vĩnh viễn.

Như vậy để chữa bệnh triệt để nám da và tàn nhang thì không chỉ chữa trị bên ngoài mà cần chữa trị nguồn gốc từ bên trong. Cũng có nhiệm vụ như một cây xanh muốn có lá hoa tươi tốt, rạng ngời cần có bộ rễ và thân cây vững chắc để lấy dinh dưỡng từ lòng đất, đồng thời dinh dưỡng cũng cần được bồi bổ đầy đủ và liên tục. Thông qua hệ thống mạch máu ở lớp mỡ dưới da hấp thu dinh dưỡng từ tất cả các bộ phân cơ thể bồi dưỡng cho lớp biểu bì và hạ bì, vậy muốn đối với da khoẻ và đẹp phụ nữ cũng cần bồi bổ đủ những chất dinh dưỡng quý hiếm đối với da theo nguyên lý này. Thông qua hệ mạch các hoạt chất có công dụng điều trị nám cũng được đưa tới giúp đối với quá trình chữa trị được hoàn hảo hơn.

Xem thêm: lông mày đẹp

Trong kho tàng y học cổ truyền có bề dày hàng nghìn năm, bài thuốc “Hoá ban” là bài viên uống tập hợp một vài vị thuốc uống quý hiếm có cách bình can, tiềm dương, kiềm thanh uất nhiệt, hoá ứ tiêu ban. Chủ trị nám má, tàn nhang, bớt sắc tố, đồi mồi, vết thâm, vết sẹo; nhuận bì phu, làm sáng mịn da. Nhờ cơ chế tác động tới lớp hạ bì thông qua tác động vào quá trình oxy hóa tyrosin ngăn cản việc tổng hợp quá mức melanin.

Tại Trung tâm y dược Tinh Hoa 12+14 phố Nguyễn Như Đổ, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội với công nghệ hiện đại bài thuốc uống được bào chế dưới dạng viên nang “Tinh hoa hoá ban” rất tiện dùng, dễ uống và kết quả tốt cao.

Những trường hợp nám da và tàn nhang đã tạo ra rõ sẽ được điều trị tại chỗ bằng công nghệ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation Q- switch có bước sóng 532 nm và 1064 nm, kết hợp uống thuốc uống “Tinh Hoa Hoá Ban” để điều trị nguyên nhân bên trong. Như vậy với giải pháp điều trị cả nguồn gốc bên trong lẫn bên ngoài, Trung tâm Y dược Tinh Hoa đã thành công trong việc chữa trị nám da và tàn nhang.

Hàng ngày có cách áp dụng mặt nạ thuốc uống bắc “Tinh Hoa Phì Tạo Phương” sẽ giúp cho quá trình chữa trị nhanh hơn và hữu hiệu cao hơn.

Kem tri ran da trilastin gia bao nhieu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét