Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

 

Nám da là bi kịch thường xảy ra do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và trong suốt thai kỳ ở chị em.

Ở quý bà có thai, sự dao động lượng hormone thường tạo ra một số mảng da sậm màu hay còn gọi là mặt nạ thai kỳ. Nám da đôi khi cũng có cơ hội là dấu hiệu của sức khỏe gan kém và thiếu một vài chất dinh dưỡng quý. Vấn đề này có khả năng đưa đến một vài vùng da màu nâu ở cẳng tay, cổ, trán, má, cằm, phía trên môi và sống mũi.

 Nám da thường gặp ở quý bà và tồn tại cả sau khi có bầu. 

Thuốc để chữa trị nám trên thị trường giai đoạn này rất hiếm và không thể là một vài thuốc dùng chữa trị nám da thật sự. Mặt khác, nám da còn do những nguyên do cụ thể khác thường gặp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, sử dụng thức ăn thiếu rau quả tươi, phơi nắng nhiều; uống viên uống, bôi các viên uống hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; dùng viên uống lột da mặt, điều trị nám da không đúng cách, đi nắng không đội mũ …

Tag: viên uống mọc lông mày mua ở đâu

 Cách ngăn chặn: 

Khi bị nám việc đầu tiên là đi khám bác sĩ chuyên môn để xác định nguồn gốc và chỉ khi nào định đúng nguyên nhân để chữa thì mới có cơ hội trị hết nám. Dù các bộ phân cơ thể chúng ta có tác dụng tự điều chỉnh, tự giải độc chữa bệnh cho các rối loạn ở da, nhưng nếu không tránh nắng và ăn nhiều rau quả tươi, mà chạy chữa bằng mỹ phẩm hoặc viên uống thì những khả năng phụ lại gây nám thêm.

Biểu hiện ban đầu của nám da là các lớp biểu bì bị nhiễm sắc hoặc bị hư hủy do bức xạ mặt trời hoặc do dị ứng gây cảm quang… Do đó, khi thấy da bắt đầu bị nhiễm sắc, cần tránh nắng tuyệt đối một thời gian để da phục hồi. Nếu da mặt phái yếu thuộc loại da nhạy cảm, rất dễ bị nám. Vì vậy cần săn sóc một phương pháp cẩn thận, đi nắng phải đội nón hoặc sử dụng kem chống nắng khi tắm biển, đặc biệt nên ăn nhiều rau quả tươi. Uống các thuốc uống gây cảm quang (nhạy cảm với nắng) như tetracyclin, doxicilin, sulfamid… Mà phơi nắng, không đội mũ rộng vành rất dễ bị nám da.

Bạn nên đọc: viên sữa ong chúa của úc

Bôi nhiều mỹ phẩm cũng có nguy cơ gây cảm quang… Các hoá chất được dùng nhiều trong các mỹ phẩm làm trắng da, trị nám da da… Đều chứa lượng chất tẩy mạnh, có mẹo hay lúc mới dùng da được tẩy trắng trông rất đẹp, nhưng dùng một thời gian lâu, càng ngày da càng bị bào mòn, lớp da non sẽ hiện lên, nếu đi nắng rất dễ bị nám da; đồng thời trong kem có hàm lượng thủy ngân nhỏ có mẹo hay gây teo da, nếu dùng lâu da mặt sẽ nám vĩnh viễn.

Như vậy để chữa bệnh triệt để nám da và tàn nhang thì không chỉ chữa trị bên ngoài mà cần điều trị nguyên do từ bên trong. Cũng có trách nhiệm như một cây xanh muốn có lá hoa tươi tốt, rạng ngời cần có bộ rễ và thân cây vững chắc để lấy dinh dưỡng từ lòng đất, đồng thời dinh dưỡng cũng cần được cung cấp đầy đủ và không ngừng nghỉ. Thông qua hệ thống mạch máu ở lớp mỡ dưới da hấp thu dinh dưỡng từ hầu hết toàn bộ cơ thể bổ sung chất bổ cho lớp biểu bì và hạ bì, vậy muốn đối với da khoẻ và đẹp chị em cũng cần bồi dưỡng đủ những chất dinh dưỡng quý hiếm đối với da theo nguyên lý này. Thông qua hệ mạch các hoạt chất có tác dụng chữa nám cũng được đưa tới giúp đối với quá trình chữa trị được hoàn hảo hơn.

Bạn nên đọc: lông mày đẹp

Trong kho tàng y học cổ truyền có bề dày hàng nghìn năm, bài viên uống “Hoá ban” là bài viên uống tập hợp một số vị thuốc quý hiếm có tác dụng bình can, tiềm dương, kiềm thanh uất nhiệt, hoá ứ tiêu ban. Chủ điều trị nám má, tàn nhang, bớt sắc tố, đồi mồi, vết thâm, vết sẹo; nhuận bì phu, làm sáng mịn da. Nhờ cơ chế tác động tới lớp hạ bì thông qua tác động vào quá trình oxy hóa tyrosin ngăn cản việc tổng hợp quá mức melanin.

Tại Trung tâm y dược Tinh Hoa 12+14 phố Nguyễn Như Đổ, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội với công nghệ hiện đại bài viên uống được bào chế dưới dạng viên nang “Tinh hoa hoá ban” rất tiện dùng, dễ uống và hiệu quả cao.

Những trường hợp nám da và tàn nhang đã hiện diện rõ sẽ được điều trị tại chỗ bằng công nghệ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation Q- switch có bước sóng 532 nm và 1064 nm, kết hợp uống thuốc uống “Tinh Hoa Hoá Ban” để điều trị nguyên nhân bên trong. Như vậy với giải pháp chữa trị cả nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài, Trung tâm Y dược Tinh Hoa đã thành công trong việc chữa trị nám da và tàn nhang.

Hàng ngày có thể tin dùng mặt nạ viên uống bắc “Tinh Hoa Phì Tạo Phương” sẽ giúp cho quá trình điều trị nhanh hơn và hữu hiệu cao hơn.

Kem tri ran da trilastin gia bao nhieu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét