Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Tình trạng lông mày thưa xuất phát từ thói quen nhổ, cạo lông mày, do tai nạn hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Nếu chị em không may ở trong trường hợp này thì phải mau lẹ tím cách cứu chữa và sở hữu lại một số sợi lông mày dày và khỏe. Biện pháp dưới đây sẽ giúp quý cô thu lại những sợi lông mày đen dày đó.

1 Sử dụng dầu hương hải ly: Dầu hương hải ly có thể giúp phụ nữ trong trường hợp này. Mỗi tối trước khi ngủ chúng ta lấy một lượng vừa phải dầu hương hải ly ấm rồi thoa lên chỗ lông mày cần khắc phục, để đó qua đêm. Dầu hương hải ly sẽ kích thích lông mày mọc nhanh, khỏe và dày hơn.

Xem thêm: thuốc uống dài lông mi

2 Nếu không xảy ra dầu hương hải ly, quý cô có cơ hội thay thế bằng tinh chất dầu hạnh nhân, olive hoặc dừa thay thế.
3 Ngoài ra quý cô có khả năng nhỏ những giọt nước ép hành lên lông mày cũng tăng tác dụng cho lông mày mọc nhiều và đen hơn. Nếu có nhận ra một chút khó chịu thì quý cô yên tâm nó chỉ là phản ứng tất yếu và nó không có giải pháp gây hại cho lông mày bạn.
4 Sử dụng sữa dừa hoặc nước dừa cũng là một cách đơn giản và hiệu quả đối với những sợi lông mày được săn sóc và kích thích nó mọc nhanh và nhiều hơn.

Xem thêm: moc long may

5 Việc lông mày rụng cũng có biện pháp là nguồn gốc xuất phát từ việc thiếu vitamin và các thành phần dinh dưỡng khác. Chính do đó bạn cần đảm bảo một chế độ ăn kiêng thật hoàn hảo, cân bằng, bồi bổ đầy đủ một vài những dưỡng chất quý hiếm cần thiết đối với cơ thể để đảm bảo đối với lông mày có điều kiện phát triển bình thường.

Xem thêm: dam den cua nhat

Dưỡng lông mày: thuốc uống mọc lông mày cho nữ

6 Trong trường hợp quý cô bị rụng lông mày do nguyên do bầu bì vì có sự sửa đổi hóc môn trong các bộ phân cơ thể thì không được thường xuyên ứng dụng một vài cách cứu chữa thông thường trên vì nó sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Tốt hơn hết chị em nên đi tìm một lời khuyên từ các chuyên gia để tìm một biện pháp cứu chữa khác như dùng y học hiện đại để cấy ghép lại đường lông mày.
7 Cách cữu chữa tạm thời đó chính là dùng chì kẻ mày để tô vẽ che khiếm khuyết khi trang điểm. Bạn chú ý nên thường xuyên dùng bút vẽ có chất lượng tốt và chì kẻ nên có gam màu cùng với màu tóc chúng mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét