Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

 

Việc luyện tập để làm ốm có thể không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của chị em không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm béo là hãy tạo cho mình một vài kế hoạch sử dụng thức ăn có lợi cho việc giảm cân.

Không cần đến một số bài tập vận động mạnh, 500 calo có biện pháp “đốt cháy” ngay sau khi chị em luôn tin tưởng dùng một trong sáu biện pháp ngay bên dưới đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách sử dụng thức ăn này, gần như chị em sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp toàn bộ cơ thể tiêu hao 330 calo mà phái yếu không hề nghĩ tới.

Tag: collagen a e c 12000mg

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường làm tăng 1000 calo nếu quý bà tin tưởng ứng dụng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, chị em đã giảm bớt được 900 ca lo không thiết yếu.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và quý bà đã giảm đi được 500 calo một cách không khó nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, chị em chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, chúng mình đã giảm được 500 ca lo.

Tham khảo thêm: thuoc lam cong mi

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, quý cô hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là chúng ta đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo ăn uống trên, phái yếu cũng nên thực hiện các chế độ ăn uống và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho các bộ phân cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, bạn nhớ cung cấp đồ biển vào món ăn của người thường xuyên dùng nó để hỗ trợ tốt việc giảm trọng lượng nhé!

Đọc thêm: rich slim

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có tác dụng kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, giúp tăng trao đổi chất và hỗ trợ giảm trọng lượng. Uống 3 cốc trà xanh hàng ngày có thể đốt cháy tới 80 calo. Đây là một phương pháp không phức tạp giúp quý bà giảm cân mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

quý cô nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn một số món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ kết quả tốt. Đàn bà có khả năng ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân các bộ phân cơ thểsinh sản nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi phụ nữ thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm cân, đàn bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng mỗi ngày là thời gian thiết yếu đối với một giấc ngủ ngon phụ nữ nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các phòng tập, đàn bà có thể chọn môn thể thao nhẹ nhàng là đi bộ để giảm trọng lượng. Đi bộ sẽ giúp toàn bộ cơ thể phụ nữ khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét