Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Quá trình lão hóa xảy ra tự nhiên và phụ nữ không thể chấm dứt nó. Tuy nhiên,có một vài cách không khó giúp quý cô làm chậm lại quá trình này và giữ được vẻ ngoàitươi trẻ đối với làn da.

Tag: thuoc vien trang da

Uống nhiều nước


Cơ thể chúng mình cấu tạo tới 60% là nước và các hoạt động mỗi ngày đã bòn rút dần nguồn tài nguyên quý giá này, đòi hỏi con người phải bù đắp lượng nước đãmất. Uống ít nhất 8 cốc nước hàng ngày sẽ giúp bổ sung lượng nước thiếu hụt củacác bộ phân cơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng, việc duy trì đủ lượng nước trong các bộ phân cơ thể sẽ giúpcác cơ quan nội tạng của chúng ta được thủy hợp và trong điều kiện hoạt động tốt.Ngoài ra, nó có cách giúp hệ tiêu hóa của phụ nữ hoạt động trơn tru và chấm dứt sựbất bình thường ở ruột. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp làn da của phụ nữ trông mềm mượt,căng tràn nhựa sống vì có đủ độ ẩm.
Giảm stress
Ai cũng phải đối mặt với stress trong cuộc đời mình và nếu học được cách chếngự nó, quý cô sẽ thấy cuộc sống hàng ngày mỗi ngày tươi đẹp hơn. Các nhà tìm hiểu phát hiện, căngthẳng về tinh thần sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa. Khi bị stress, quý cô sẽ đánhmất sự cân bằng tự nhiên của các bộ phân cơ thể, tạo ra việc bài tiết hoóc môn bị hủy hoại,gây hại cho quá trình sinh sản collagen và khôi phục hư tổn cho tế bào. Theo cácchuyên gia, có nhiều cách để phái yếu có mẹo hay giảm căng thẳng về tinh thần, chẳng hạnnhư chuyển hướng sự chú ý tới nhiều thứ khác như tập thể dục thể thao. Tập yoga,hít thở sâu và trầm tư mặc tưởng có giải pháp xoa dịu trí óc, tăng lưu lượng oxy vàmáu, cũng như cải thiện mức năng lượng trong các bộ phân cơ thể chúng mình.
Đắp mặt nạ trái cây

Hãy tự làm mặt nạ đắp mặt cho chị em bằng thứ hoa quả mình yêu thích. Bạn có mẹo haybôi hợp chất đu đủ lên mặt vì loại enzym có tên papain trong đu đủ sẽ làm bongtróc da chết và giảm sự hiện diện hắc tố. Bạn cũng có khả năng đắp dâu tây cắt látlên mặt vì thứ quả giàu beta carotene và vitamin A này sẽ hỗ trợ việc sản xuấtcollagen. Mặt nạ lô hội cũng là một phương án tự nhiên, dễ thực hiện tại nhà nhưng vôcùng kết quả tốt, giúp phái yếu loại bỏ vết nhăn, hằn trên mặt cũng như làm chậm quá trình lão hóacho làn da. Việc kết hợp hoặc luân phiên đắp mặt nạ hoa quả như thế này sẽ cókhả năng làm mềm, ẩm và hàn gắn làn da, duy trì vẻ tươi sáng đối với diện mạo củachúng ta.
Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên
Thể dục thể thao dường như là một bước không thể thiếu trong bất kỳ chế độsăn sóc da nào. Rèn luyện thể chất sẽ giúp duy trì sự rắn chắc và sức bền củacơ khi quý cô già đi cũng như cải thiện tình hình sức khỏe nói chung, chống lại cácbệnh tim mạch và khiến phái yếu có được diện mạo và cảm giác tươi trẻ. Tập luyện thểdục thể thao cũng sẽ tăng cường lưu lượng máu luân chuyển khắp các bộ phân cơ thể, góp phần hỗtrợ bộ não luôn ở tình trạng hoạt động tốt. Một cách tập luyện dễ dàng và phùhợp với nhiều người là tản bộ – hoạt động giúp lưu thông khí huyết, đã được chứngminh là có tác dụng kéo dài tuổi thọ.
Tuân thủ chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Bạn nên theo đuổi một chế độ dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe với thực phẩm chủyếu là rau và trái cây. Hãy tránh xa thịt đỏ (bao gồm cả thịt bò) và gắn chặt với đồhải sản nếu có thể. Rau quả sẽ bồi dưỡng cho toàn bộ cơ thể chúng mình một số chất tránh oxy hóathiết yếu, giúp chống lại các gốc tự do – yếu tố góp phần tạo ra những bệnh tậtcó liên quan đến tuổi tác. Ăn uống một bí quyết lành mạnh sẽ giúp chị em giữ được diệnmạo tươi trẻ và nhận ra tràn trề sinh lực để làm mọi thứ mà mình yêu thích.

Tham khảo: vitamin e lam dep da

Xem thêm: collagen uống

Đọc thêm: glucosamine 2000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét