Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Cách có kết quả tốt làm tăng độ chắc khỏe cho khung xương là bổ sung chất bổ canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2.


Canxi không chỉ cần thiết với xương, răng mà còn là một phần ép buộc phải có cho hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vì vậy, phụ nữ nên bổ sung canxi đúng cách để xương chắc khỏe và có cuộc sống hiện đại khỏe mạnh hơn.

Để có một khung xương khỏe mạnh, nhiều người cho rằng chỉ cần bồi bổ canxi, vitamin D3 và magie là đủ. Canxi là thành phần cần thiết nhất để tạo xương, giảm nguy cơ loãng xương, tăng mật độ xương và giúp chúng chắc khỏe. Magie tham gia vào việc ổn định các khoáng chất trong xương, cần thiết đối với sự tái tạo xương, giúp xương cứng và chắc. Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào xương bằng cách tổng hợp protein osteocalcin. Protein này có nhiệm vụ mang canxi gắn vào xương, làm tăng tác dụng hấp thu canxi. Tuy nhiên, protein này sẽ không hoạt động nếu thiếu vitamin K2.

Tham khảo thêm: thuốc uống tăng chiều cao tốt nhất hiện tại

Vitamin K2 giúp protein osteocalcin có mẹo hay mang canxi gắn vào khung xương, nhờ đó tăng thêm lượng canxi hấp thu vào xương, giúp tăng mật độ xương. Vì thế, bồi bổ canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2 mới là cách kết quả tốt để tăng độ chắc khỏe cho khung xương. So với vitamin K1, vitamin K2 có tác dụng kích thích protein hoạt động cao gấp 3 lần và tồn tại trong máu cao gấp 7-8 lần. Nếu không tưởng vitamin K2 thì canxi sẽ dễ dàng lắng đọng ở thành mạch máu gây vôi hóa, lâu dần hiện diện các mảng xơ vữa làm tắc mạch máu, tạo ra đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Bạn nên đọc: thuoc bo nao danh cho tre em

Sự kết hợp của các thành phần trên đã được khoa học chứng minh có tác dụng thúc đẩy mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3. Kết quả nghiên cứu này được công bố trên Tạp chí quốc tế về công thức và có nhiệm vụ của xương năm 2012.

Đọc thêm: kem hong nhu hoa

Cả bốn thành phần canxi, vitamin D3, magie và vitamin K2 được kết hợp thành công trong thuốc Calci K2 từ Đan Mạch với có kết quả tốt trong việc: bổ sung thêm dưỡng chất canxi giúp xương chắc khỏe; chống loãng xương hiệu quả; hỗ trợ hiệu nghiệm trong chữa trị loãng xương

Calci K2 được chế tạo bởi Jemo-pharm A/S Đan Mạch, nhà máysinh sản dược phẩm có chứng nhận GMP. Với hữu hiệu và sự an toàn khi tin tưởng sử dụng, Calci K2 là loại thực phẩm có trách nhiệm thiết yếu cho một số người thiếu canxi, có nguy cơ bị loãng xương cao như: phụ nữ và nam giới có nguy cơ loãng xương cao; quý cô trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh; người có nhu cầu canxi cao, trẻ em đang lớn (10-16 tuổi); người thiếu canxi, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Calci K2 là loại SP của dòng thức ăn chức năng DAO Nordic Health – được nghiên cứu kỹ kỹ và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy.

  Quảng cáo  

Collagen được xem như chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung thêm dưỡng chất collagen cho các bộ phân hầu hết các bộ phân cơ thể. Xem thêm  vien uong collagen loai nao tot

0 nhận xét:

Đăng nhận xét