Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Cho nhiều phái yếu, ngực sưng và nhạy cảm là dấu hiệu sớm của thai kỳ. Ngay từ khi có thai, ngực đã biến đổi để chuẩn bị cho quá trìnhchế tạo sữa.

Heather Weldon (một chuyên gia sức khỏe thai phụ ở Washington) giải đáp 6 câu hỏi về núi đôi của chúng ta mang thai:

 Ngực sẽ sửa đổi khi nào và thế nào lúc có thai? 
Vòng một là phần “nhiều công việc” nhất với một vài thay đổi trong 3 tháng đầu. Trong vài tuần đầu tiên, progesterone làm tuyến sữa phát triển và estrogen kích thích tăng trưởng của các ống dẫn sữa. Size áo ngực tăng 1-2 cỡ. Quầng vú sậm màu hơn, đầu ti “nở” to hơn nhằm mục đích để bé có khả năng tìm thấy ti mẹ một bí quyết dễ dàng sau này.

Bạn nên quan tâm: thuoc dac tri nam da

 Ngực đổi khác thế nào sau 3 tháng đầu? 
Cơn đau vú qua đi. Ở ngày nay, phái yếu có giải pháp bắt đầu bị chảy sữa non – “chất lỏng vàng” giàu protein và chất khoáng cho bé sơ sinh.

 

 

Đọc thêm: vien uong trang da tot nhat hien nay

 Ngực có đủ sữa cho con không? 
Kích thước ngực chủ yếu được xác định bởi lượng chất béo trong nó. Trừ trường hợp hiếm, còn bình thường khi ngực nhỏ, chị em vẫn đủ sữa.
Xem thêm về cách làm to ngực với:  thuoc no nguc

 Ngực bắt đầu sản xuất sữa khi nào? 
Trong thời gian bầu bí, hàm lượng prolactin (kích thíchsản sinh sữa) làm tăng nhưng không làm ngực mẹ tiết sữa thực sự vì nồng độ estrogen và progesterone ức chế prolactin.
Sau sinh, nồng độ estrogen và progesterone giảm mạnh, hormone oxytocin được giải phóng, kích thích các ống dẫn sữa tiết sữa. Bé bú mẹ sẽ “báo hiệu” các dây thần kinh giải phóng prolactin và oxytocin, tiếp tục làm tăng sản sinh sữa mẹ.

Tham khảo: viên uống shark cartilage 750mg

 Làm sao để tránh một số vết rạn trên ngực? 
Rất khó để tránh các vết rạn ngực. Mặc áo lót thoải mái, ăn uống đủ chất để da ngực luôn ẩm sẽ giúp phụ nữ dễ chịu. Chị em có giải pháp tham khảo thêm cách trị rạn nứt da với:  cach tri ran da

 

 

 

 

 

 Nếu tôi từng phẫu thuật ngực có ảnh hưởng gì không? 
Vết mổ do phẫu thuật ngực thường ở nách. Tuy nhiên, một vài ảnh hưởng từ phẫu thuật có cơ hội làm giảm xuống kích thích các hormone ở đây. Do đó, phụ nữ có thể trao đổi với bác sĩ về vấn đề này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét