Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Hàng chân mày đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của khuôn mặt bạn. Thế nhưng không phải bất cứ phái yếu nào cũng may mắn được sở hữu hàng chân mày rậm và đẹp. Vì thế có khá nhiều chúng ta luôn thắc mắc nên làm như thế nào để chân mày có mẹo nhỏ mọc nhanh, rậm và đẹp một biện pháp tự nhiên???

Để hàng chân mày của bạn được mọc nhanh và đẹp hơn là một điều cũng không phải quá khó nếu như biết cách. Dưới đây chính là vài cách hay nhất để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên để chúng mình có mẹo hay bổ sung vào cách làm rậm lông mày của bạn nè!

Xem thêm: vita plus white

Dầu Olive

Bạn có cơ hội tin tưởng tin dùng dầu ô liu chấm một phần nhỏ lên vùng lông mày hàng ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Dầu dừa

Bạn đang có sẵn dầu dừa và nhức đầu tìm cách có một đường chân mày rõ nét? Hãy thường xuyên thường xuyên dùng ngay loại dầu này xoa nhẹ nhàng vùng lông mày bằng một vài ngón tay nhé!

Thuốc mọc lông mày

Rất nhiều chị em đã nhận thấy hài lòng về hàng chân mày của người dùng sau khi luôn tin tưởng dùng thuốc mọc lông mày.

Bạn nên đọc: điều trị rạn nứt da sau sinh

Đượcsản xuất chuyên biệt đối với chân mày, với các hoạt chất chiều chuộng, thuốc uống mọc lông mày sẽ  bồi bổ những một số những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm thiết yếu, giúp chân mày chống chọi lại được một vài tác hại của mỹ phẩm để chiều chuộng hàng chân mày bạn đẹp và khỏe hơn.

Gel lô hộ

Gel lô hội là một phương án tăng trưởng độ đậm của lông mày rất tốt, nó sẽ giúp lông mày dày hơn và vùng da xung quanh mềm mại.

Xem thêm: thuoc uong trang da cua my

Sữa

Sử dụng tăm bông phết sữa không đường lên vùng mày theo hướng lông mọc đều đặn hàng ngày, sau vài phút sữa khô, chúng mình rửa sạch, đây là một phương pháp tuyệt vời để làm lông mày trở nên đậm hơn đấy!

Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một phương án tuyệt hảo kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, cho nên cũng có phương pháp hay thường xuyên sử dụng nếu chúng mình cần lông mày mọc dày hơn.

Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của chúng ta mỗi tối.

Trứng

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà bôi lên lông mày của chúng mình, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Lòng đỏ trứng sẽ giúp tăng cường các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc nhanh hơn.

Vài mẹo hay để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên chính là mẹo nhỏ giúp chúng mình sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo như mơ ước!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét