Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Đừng nghĩ rằng chúng có cách làm tốt ở một vài nơi khác trên cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
phụ nữ có mẹo hay đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có biện pháp giúp chị em trong quá trình trang điểm, nhưng phụ nữ không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của con người nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của chị em, khiến da của đàn bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có mẹo hay khiến da đàn bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách chị em thông thoáng không xẩy ra nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt quý cô. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của chúng mình lâu hơn khi phái yếu toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt đàn bà mà thôi.

Bạn nên quan tâm: thuốc dưỡng mi mắt

Màu tóc
Nếu phụ nữ thường xuyên nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một số loại mascara có màu sản xuất thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của quý cô. Bởi với một vài loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có khả năng dẫn đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có cơ hội khiến quý cô chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để chữa trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không xẩy ra nghĩa là chị em có mẹo hay bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của phụ nữ và gần như, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa đưa đến mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của đàn bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà quý cô có giải pháp dùng để làm mất da của chúng mình. Dầu gội đầu được làm ra để nuôi dưỡng đối với mái tóc chứ không được phép thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu quý bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có cơ hội bạn sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Bạn nên quan tâm: co ai dung thuoc moc mi chua

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không xảy ra nghĩa là nó cùng loại serum mà phái yếu vẫn thường thoa lên da. Serum thoa lên tóc chứa các thành phần mà chị em không thể sử dụng trong điều trị dấu nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số một số loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của phái yếu.

Đọc thêm: moc mi

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu quý cô ứng dụng chúng như kem dưỡng trắng da, nhưng phụ nữ biết đấy, kem dưỡng làm bóng da đối với hầu hết toàn bộ cơ thể không được được bôi lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có khả năng gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng ta cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
quý bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình một số hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có khả năng làm khô da. Thế nên, nếu chị em đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một số tuýp kem dành riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, phụ nữ có khả năng dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay những loại dấm dịu nhẹ tinh chế từ trái cây như dấm táo, được sử dụng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc bạn đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu quý bà dùng nó đối với da mặt, nó có giải pháp khiến mặt phụ nữ khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong những loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của đàn bà thở chút nào. Và bạn luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét