Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong giai đoạn dậy thì dễ bị rạn da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân các bộ phân cơ thể sửa đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình chiết xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ tạo nên các vết rạn. Đặc biệt, các chị em gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phái yếu trai nên rạn nứt da cũng dễ hình thành và bị lật tẩy mau hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các quý cô gái còn là nguy cơ nứt da rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào tin dùng các biện pháp trị rạn vừa phức tạp lại có kết quả tốt không cao thì tìm đến cách ngăn chặn rạn là việc làm đúng đắn.

Tag: duong mi mat

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh da bị rạn. Nhất là trong khoảng thời gian dậy thì các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phái yếu cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi coi làn da.

Tham khảo: thuoc moc mi nao tot

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập phù hợp

Tham khảo: thuoc moc long mi

Còn với những quý cô gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp chị em phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, lấy lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ tin tưởng sử dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ quyết định màu sinh học cùng với màu da vòng 2 của chúng mình, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh chóng trong vòng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, bạn chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét