Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

Vòng 1 đẹp một phần do gene nhưng cũng có tác động không nhỏ do thức ăn chúng mình dùng. Một số loại món ăn có công dụng rất tốt đối với việc tăng kích cỡ vòng 1 mà vẫn không làm phái yếu tăng cân nhưng ngược lại, có không ít loại thức ăn sẽ khiến gò bồng đảo của chúng ta bị ‘xẹp’ theo ngày tháng, nhăn nheo và chảy xệ hơn.
 Cà phê 

Cà phê là một trong một vài “thủ phạm” khiến vòng 1 giảm đi nghiêm trọng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, vòng 1 của phụ nữ có xu hướng nhỏ đi khi thường xuyên sử dụng quá 100g caffein hàng ngày.
Tham khảo thêm:thuoc lam san chac nguc
nguồn gốc của điều này là do trong cà phê có chứa một lượng lớn caffein, có tác động rất lớn đến mô mỡ trong các bộ phân cơ thể. Nó khiến cho lượng mỡ là thành phần kết cấu chính của vòng 1 bị tiêu hao, khiến kích thước giảm đi. Ngoài ra, việc uống cà phê còn khiến đối với các gene sản xuất mô ngực hoạt động kém kết quả tốt hoặc không phát triển.

Không một vài thế, lạm dụng cà phê còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chúng ta. Nó không chỉ gây mất ngủ, tạo ra giảm trí nhớ và sự tập trung mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làm giảm sức đề kháng của cơ thể.

Bạn nên quan tâm: dai mi

Các nhà khoa học đã khẳng định cafe làm giản nội tiết tố sinh dục nữ, làm nhỏ vòng 1 của đàn bà.

 Trà xanh 

Trà xanh chứa ít caffein hơn so với cà phê. Tuy nhiên, khi quý bà sử dụng quá nhiều trà xanh, lượng caffein trong các bộ phân toàn bộ cơ thể sẽ làm tăng rất nhiều. Điều này sẽ đưa đến mất ngủ và làm cho các bộ phân cơ thể bị mất nước. Nó khiến trà xanh bị phản khả năng, làm cho lượng mỡ và nước trên các bộ phân cơ thể bị giảm đi, trong đó có vòng 1. Cũng chính vì bi kịch mất nước này mà nhiều vòng 1 sẽ có tình trạng nhăn nheo, kém căng mọng hấp dẫn.

Không những thế, lạm dụng trà xanh còn gây ảnh hưởng lớn đến dạ dày, nhất là với một vài người bị viêm loét dạ dày, trào ngược axit do hàm lượng chất tannin trong trà xanh rất lớn. Vì thế, cần chú ý trong việc thường xuyên sử dụng trà xanh hàng ngày.

 Ớt và gia vị cay 

Bạn nên quan tâm: mua thuoc moc mi

Trong các loại gia vị cay như hành, tỏi, gừng, hạt tiêu… và đặc biệt là ớt có chứa hàm lượng lớn chất capsaicin. Theo các nhà khoa học, chất này có tác dụng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn. Chính vì thế, nó có công dụng đốt cháy calo và nhất là các chất béo trong các bộ phân toàn bộ cơ thể.

Dưới khả năng này, việc lạm dụng ớt và các gia vị cay có mẹo hay tác động đến vòng 1 và làm cho giảm kích thước. Không một vài thế, ăn quá nhiều ớt và các gia vị này còn gây ảnh hưởng xấu đến dạ dày, tạo ra vô số căn bệnh như viêm, loét, xuất huyết dạ dày…

 Rượu, bia 

Thành phần chính của rượu, bia là cồn. Khi chúng mình uống quá nhiều, tất cả cơ thể sẽ bị mất đi một lượng nước lớn. Thậm chí, nó còn làm tiêu hao một lượng mỡ không nhỏ. Điều này trở thành nguyên nhân khiến vòng 1 bị “teo” nhỏ lại. Không một vài thế, lạm dụng rượu, bia còn gây nên những ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, tinh thần của quý bà.
Nếu con người muốn vòng 1 căng tròn thì nên cung cấp những loại vitamin và thực phẩm sau:

Tham khảo: làm dài mi

 Vitamin C 

Vitamin C giúp giúp tăng sự chế tạo collagen, các mô liên kết và mạch máu; ngực được trở nên từ những điều này, và con người cần chúng để hỗ trợphát triển ngực. Bổ sung 75 mg vitamin C trong chế độ bổ sung thức ăn mỗi ngày, ăn các loại thức ăn như hoa quả họ cam quýt, đu đủ, ớt chuông, bông cải xanh và cải bắp.

 Vitamin E 

Điều thiết yếu để tăng kích thước ngực là phải hỗ trợ cơ bắp ngực, và bổ sung vitamin E trong chế độ ăn uống, điều này sẽ giúp duy trì cơ bắp ngực khỏe mạnh. Bổ sung 15 mg vitamin E vào tất cả toàn bộ cơ thể mỗi ngày, nếu không bồi dưỡng đủ có mẹo hay gây ra suy nhược cơ bắp và cản trở sự phát triển vòng 1. Các thực phẩm chứa nhiều vitamin E như hạt hướng dương, rau bina…

 Sắt 

Cung cấp đủ lượng sắt cho toàn bộ cơ thể từ 8-11 mg hàng ngày thông qua chế độ bổ sung thức ăn là rất cần thiết cho sự phát triển vòng 1, do khoáng chất này có ảnh hưởng đến lượng oxy mà mỗi bộ phận toàn bộ cơ thể  nhận được. Sắt trong các loại món ăn phái yếu ăn cũng có thể ảnh hưởng đến công dụng tập thể dục của chị em, cũng như tác dụng tăng kích thước vòng 1. Bổ sung những loại thực phẩm như thịt nạc đỏ, hải sản, những loại đậu và ngũ cốc để tăng lượng sắt cho các bộ phân các bộ phân cơ thể.

 Đồng 

Đồng ảnh hưởng đến sự ổn định của mạch máu và làm tăngsinh sản của các mô liên kết trong việc hỗ trợ sự tăng trưởngvòng 1. Bổ sung 900 mcg đồng vào chế độ sử dụng thức ăn của quý cô mỗi ngày cho sức khỏe tốt nhất.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa 63.1 được sản xuất bởi Công ty Nutrition tại Mỹ và được Nguyễn Cao Kỳ Duyên đứng phân phối độc quyền, hiện đã có tại Việt Nam và được con người đánh Đơn giá với kết quả vô cùng có kết quả tốt với những người mắc bệnh: Mất ngủ, bệnh nám da do nội tiết tố, da bị thiếu hụt Collagen gây nhăn, da không sáng đều, da chảy xệ. Hãy tham khảo thêm  sữa ong chúa 63 & 63.1

0 nhận xét:

Đăng nhận xét