Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Những phụ nữ trẻ lớn quá nhanh trong giai đoạn dậy thì dễ bị da bị rạn “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân các bộ phân cơ thể sửa đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình sản xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở nên kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ hiện diện các vết rạn. Đặc biệt, các phụ nữ gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phái yếu trai nên da bị rạn cũng dễ hiện diện và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các chị em gái còn là nguy cơ da bị rạn rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào thường xuyên sử dụng các biện pháp trị rạn vừa phức tạp lại hiệu quả không cao thì tìm đến cách phòng tránh rạn là việc làm đúng đắn.

Tham khảo thêm: serum duong mi gia re

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh da bị rạn. Nhất là trong giai đoạn dậy thì các bộ phân cơ thể dễ thay đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, quý cô cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi cho làn da.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi nao tot nhat

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập phù hợp

Tag: thuoc moc long mi dai

Còn với một vài chị em gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp quý cô khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, thu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ áp dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ quyết định màu sinh học cùng với màu da khu vực vòng hai của bạn, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh lẹ trong vòng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, chúng mình chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét