Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

 

Ban đêm là thời gian tốt nhất để tái tạo tế bào mới, từ đó phụ nữ hãy biết cách nuôi dưỡng nó trước khi đi vào giấc ngủ.

Ban đêm khi quý bà đi sâu vào giấc ngủ là thời gian đối với cơ thể nghỉ ngơi, nhưng cũng là lúc làn da của quý bà thực hiện trách nhiệm tái tạo tế bào mới.

Vì vậy thật là thông minh khi quý bà biết tạo điều kiện đối với nó được thực hiện một biện pháp tự nhiên và khỏe mạnh với một vài lời khuyên hữu ích:

Bạn nên quan tâm: thuốc uống tảo biển spirulina

 1. Vệ sinh da sạch sẽ trước khi đi ngủ 

Sau một ngày làm việc chúng mình bị tác động bởi lớp bụi bẩn bám lên bề mặt da, hoặc được phủ lên bởi lớp son phấn trang điểm khiến cho lỗ chân lông bị tắc, đồng thời làm cho giảm công dụng tái tạo tế bào mới của da. Vì vậy theo lời khuyên của các bác sĩ da liễu tại Vương quốc Anh thì phái yếu nên hãy đi ngủ với một khuôn mặt luôn sạch sẽ.

 2. Tuân thủ  bước giữ gìn da 

Theo lời khuyên từ tiến sĩ Doris Day tại Vương Quốc Anh chỉ ra đối với chúng ta rằng thực hiện ngăn chặn da và giữ gìn da có mẹo hay thực hiện theo 4 bước hàng ngày để có được làn da khỏe mạnh lâu bền:

Tham khảo thêm: viên uống trắng da neige white

 - Rửa sạch da với nước

- tin tưởng sử dụng một miếng bông chuyên dụng để tẩy tế bào chết an toàn

- Dưỡng da với một lớp huyết thanh làm chậm quá trình lão hóa

- tin tưởng sử dụng một lượng vừa phải kem dưỡng ẩm lên da

Xem thêm: viên uống collagen của mỹ

 3. Bổ sung collagen coi làn da 

Ban đêm là thời gian của làn da tái tạo tế bào mới, từ đó mà lượng collagen thiết yếu đối với nó phải được bổ sung chất bổ đầy đủ, nếu không làn da sẽ tạo thành thiếu sức sống và xấu xí. Lời khuyên của chuyên gia da liễu đối với quý cô là hãy quyết định một loại TPCN dưỡng da collagen hoặc bằng các phương pháp khác như bổ sung thức ăn…để làn da có được lượng collagen đầy đủ.

 4. Rời xa điện thoại di động 

Sóng điện phát ra từ chiếc điện thoại sẽ tác động đến sóng não bộ của con người, từ đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Nếu giấc ngủ không được duy trì đủ thời gian và ngủ sâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tác dụng tái tạo tế bào da của quý cô.

Vì vậy bí quyết nhất là phái yếu nên tắt dế yêu của phụ nữ để vừa tiết kiệm được pin máy vừa bảo quản làn da hoặc chị em hãy để nó rời xa chiếc giường ngủ.
 

Gia thuoc chua ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét