Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

Ở tuổi dậy thì đôi gò bồng đào sẽ phát triển và làm nổi bật đường con của phái yếu, là lúc ấy cũng là lúc chúng mình cần phải có mẹo hay săn sóc núi đôi hợp lý để giúp chúng mình có vong 1 đẹp hơn không bị sập sệ.
Ở tuổi dâỵ thì, “núi đôi” phát triển làm nổi bật đường cong vóc dáng nở nang của các thiếu nữ. Khi đó, để “nhũ hoa” phát triển khỏe mạnh chúng mình cần lưu ý 7 dưới đây.

Bổ sung những chất dinh dưỡng
Để các bộ phân các bộ phân cơ thể cũng như “núi đôi” phát triển bình thường, khỏe mạnh. Bạn cần bổ sung chất bổ chất dinh dưỡng, tập thể dục, nâng cao sức đề kháng của cơ thểm hấp thụ thực phẩm protein với mức độ phù hợp. Điều đó, có phương pháp giúp chúng mình làm tăng lượng mỡ ngực, duy trì sự đều đặn của “vòng một”.
Đừng vì muốn thân hình mảnh mai, mà nhịn ăn hay ăn kiêng một biện pháp phi khoa học chúng mình nhé.

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi o dau

Tập luyện thể dục thể thao
Ở đây, bạn chú ý đến các bài tập cơ ngực: động tác dãn cơ ngực, nằm sấp chống đẩy, tập thể dục nhịp điệu,…Trên cơ sở, một vài bài tập thể dục sẽ giúp “vòng một” nhô lên phát triển bình thường, khỏe mạnh, săn chắc với một số người khiêm tốn về vòng 1.
Đối với một số người béo, khi cơ ngực tăng lên, giảm chất béo tích lũy quá nhiều trong nhũ hoa, đồng thời tăng tính đàn hồi, ngăn chặn “đôi gò bồng đào” chảy xệ.

Tuyệt đối không bó ngực
Tâm lý xấu hổ ở tuổi mới lớn, khiến các chúng ta nữ hay dùng áo nịt, áo lót (áo ba lỗ, mai ô) bó chặt để bao lấy “núi đôi”. Tuyệt nhiên, bạn phải tránh cách làm này vì nó rất có hại cho sức khỏe.
Khi bó ngực làm cho các cơ quan ở ngực như tim, phổi chịu sức ép, ngay lúc đó phổi không thể co giãn thoải mãi, hạn chế sự phát triển của ngực. Đồng thời nó ảnh hưởng đến hình dạng và sức chứa của lồng ngực. Kéo theo đó là hệ lụy sự phát triển tim, phổi không đều, không hấp thụ kết quả tốt và đầy đủ oxy, rất có hại cho sức khỏe.
Với cách bó ngực này, làm cho núm vú lõm vào, đẩy lùi phát triển của tuyến vú, ảnh hưởng đến tiết sữa và gặp khó khăn khi cho con bú.

Xem thêm: thuoc boi moc mi

Lựa áo ngực thật hoàn hảo
Một chiếc áo ngực thoải mãi giúp “nhũ hoa” được nâng đỡ, đảm bảo tuần hoàn máu thông suốt, phòng trường hợp nhũ hoa bị rung và lắc.
Ở tuổi dạy thì, “vòng một” từng người phát triển khác nhau, không dễ xác định. Tùy vào sự phát triển của mỗi người mà định hình độ lớn “vòng một” và sự lựa chọn áo ngực thật hoàn hảo.

Tham khảo thêm: mua thuoc duong mi o dau

Tránh xa chấn thương
Giai đoạn dậy thì, là thời điểm phát triển “nhạy cảm” của vòng một. Vì vậy, khi lao động hay tập thể dục, bạn cần chú ý bảo vệ “nhũ hoa” khỏi không bị thương hay va đạp, cọ xát.
Lưu ý nhỏ, trong quá trình phát triển của “đôi gò bồng đào” sẽ có lúc chúng ta nhận ra đau hoặc ngứa một lượng vừa phải. Điều đó là sự phát triển bình thường nên con người không cần quá lo lắng.

Duy trì tư thế đúng khi ngồi, đi và đứng
Khi đi đường bạn cần duy trì tư thế ngẩng đầu ưỡn ngực, thu bụng thóp mông. Tư thế ngồi: ưỡn ngực ngồi ngay, không được phép ngực gập lưng còng. Khi ngủ cần nằm ngửa hoặc nằm nghiêng, không được phép phép nằm sấp vì nó ảnh hưởng sự phát triển của ngực.

Massage “đôi gò bồng đào” đều đặn
Hoạt động này giúp “núi đôi” tạo thành đày đặn và căng tròn hơn. Bạn có khả năng xoa bóp vào lúc sáng sớm hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ, dùng 2 tay tự xoa bóp khoảng10 phút. Cách xoa bóp này giúp con người tăng tuần hoàn máu, hệ thống thần kinh làm tăng hoạt động, buồng trứng có cách tiết ra một lượng estrogen và progesterone, thúc đẩy tuyến vú phát triển.
Trên đây, là 7 điều cần lưu ý đối với “nhũ hoa” trong tuổi dậy thì. Với biện pháp này các cô gái mau chóng trở thành thiếu nữ “hút hồn” các chàng trai bằng sự quyến rũ của vòng 1.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét