Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

Hệ xương khớp là khung nâng đỡ, vận động của cả toàn bộ cơ thể, xương góp phầnsản xuất ra tế bào máu, dự trữ mỡ và muối khoáng cho các bộ phân cơ thể. Vì vậy, rất cần có một chế độ săn sóc tương thích hằng ngày để hệ xương khớp luôn khỏe mạnh.

Bổ khớp Alltimes Care 4 in One Joint

Chăm sóc xương khớp hàng ngày

Theo thời gian, các tế bào xương được thay thế liên tục nhờ vào quá trình xây dựng và phân hủy tự nhiên. Từ 30 tuổi, quá trình xây dựng của tế bào xương có phần chậm lại so với quá trình phân hủy khiến mật độ xương giảm dần đi, ảnh hưởng làm có chức năng của khớp xương cũng suy giảm. Điều này tất yếu tạo ra loãng xương và các bệnh về xương khớp khác. Để đề phòng các bệnh xương khớp, con người nên luyện tập xây dựng kế hoạch săn sóc xương khớp hằng ngày. Biết cách chiều chuộng bản thân từ bây giờ sẽ giúp chống lão hóa, duy trì sức khỏe xương khớp khi về già.

Đọc thêm: thuoc trang da

Cũng như các bộ phận khác của cơ thể, xương cũng cần được cung cấp dinh dưỡng hằng ngày. Và sử dụng thức ăn chất lượng cũng là một việc làm quan trọng để đảm bảo sức khỏe của xương. Trong đó đặc biệt chú ý đến đối tượng nhân viên văn phòng, do tính chất công việc dẫn tới việc khó có mẹo hay duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý một cách đều đặn. Tình trạng ăn quá nhiều hoặc quá ít và ăn không ngừng nghỉ chỉ một vài loại thức ăn sẽ đưa đến thiếu hụt nhiều những dưỡng chất quan trọng. Đây là những nguồn gốc trực tiếp đưa đến các bệnh xương khớp như loãng xương, thoái hóa khớp. Một chế độ dinh dưỡng tốt cho xương khớp cần bồi bổ các loại rau quả, ăn vừa đủ món ăn giàu chất đạm, tinh bột và nên uống sữa để duy trì nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng khớp. Thêm vào đó cần duy trì một nếp sống lành mạnh như: tập thể dục, vận động đều đặn khoa học kết hợp với dinh dưỡng đa dạng, giàu vi chất tốt cho xương khớp như: canxi, vitamin D, mangan, selen, chất chống ôxy hóa… là cách phòng tránh loãng xương và thoái hóa khớp hiệu quả.

Tham khảo: thuốc uống dài lông mi

Có nên dùng các sản phẩm hỗ trợ?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc xương khớp. Các thực phẩm chức năng này thật sự rất đa dạng về chủng loại, biện pháp tin tưởng sử dụng, nguồn gốc cũng như giá cả. Mỗi loại loại sản phẩm đều có một số ưu thế riêng về việc nuôi dưỡng xương khớp tuy nhiên mức giá thì khác nhau. Các loại thực phẩm chức năng đượcsinh sản từ các công ty dược trong nước, từ nguyên nhân cây thuốc quý có giá thành thường thấp, từ 60.000đ – 150.000đ/hộp. Các sản phẩm nuôi dưỡng xương khớp ngoại nhập thường mức giá từ 500.000đ/hộp đến 1.500.000đ/hộp hoặc cao hơn tùy hàm lượng và thành phần chiết xuất. Tùy theo từng mức độ bệnh, độ tuổi và thu nhập để con người chọn lựa những thực phẩm chức năng thật hoàn hảo và tiện lợi nhất cho bản thân mình. Tuy nhiên, dù chọn loại thực phẩm chức năng nào, cũng cần nhớ một lưu ý quan trọng là phải quyết định những nhãn hiệu có nguyên nhân rõ ràng, được kiểm duyệt của Bộ Y tế để được đảm bảo về chất lượng và được tư vấn rõ ràng khi cần thiết.

Tag: mua thuoc moc mi

Bổ khớp Alltimes Care 4 in One
Viên bổ khớp Alltimes Care 4 in One Joint là thực phẩm chức năng duy nhất trên thị trường hiện nay được tổng hợp từ cả 4 yếu tố gồm Glucosamine Sulphate KCL Complex, Chondroitin Sulphae Sodium (Shark), Sụn cá mập và Green Lipped Mussel. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho viên bổ khớp Alltimes Care 4 in One Joint làm tăng tối đa khả năng giảm đau do khô khớp, thoái hóa khớp và bồi dưỡng các dưỡng chất tốt nhất cho khớp, tăng cường bổ khớp mà những loại thực phẩm chức năng khác không đạt được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét