Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

 

Một trong một vài loại thực phẩm chức năng tự nhiên có cách giúp quý bà cải thiện được vấn đề rắc rối trên là mặt nạ được điều chế từ quả bơ hoặc táo.

Phụ nữ ngoài 30 tuổi thường không thể tránh khỏi những dấu nhăn hình thành quanh khéo mắt. Điều đó làm cho không ít quý bà tạo thành mất tự tin vào bản thân mình, từ đó bằng những loại mỹ phẩm để có cách che khuất một số khuyết điểm của người dùng nó. Thời điểm giai đoạn này, phương án làm đẹp bằng một vài loại thực phẩm chức năng tự nhiên được nhiều chúng ta tìm đến bởi sự an toàn và hữu hiệu lâu dài, bảo đảm sức khỏe.

Một trong một số loại SP tự nhiên có cách giúp phụ nữ cải thiện được vấn đề rắc rối trên là mặt nạ được điều chế từ quả bơ hoặc táo. Quả bơ hay còn gọi là quả lê dầu là một loại cây có nguyên do từ mexico và Trung mỹ. Ở Việt Nam quả bơ được trồng chủ yếu ở Miền Nam và cho ra nhiều quả có Giá trị dinh dưỡng cao. Trong đó, nổi bật gồm có các thành phần như protein, vitamin B1, B2, B5, B6, can xi, sắt, kẽm, kali…một quả táo cũng chứa một vài yếu tố tương tự.

Xem thêm: thuốc uống dài mi

Trên thực tế, quả bơ và táo đều là một vài loại hoa quả không một số bổ sung chất bổ lượng dinh dưỡng tốt đối với các bộ phân cơ thể mà còn được chế biến ra loại TPCN làm đẹp rất hiệu quả, nhất là một vài loại thực phẩm có chức năng nuôi dưỡng da. Đặc biệt. Khi được điều chế kết hợp với những thành phần khác như tinh dầu hạnh nhân, khoai tây …có cơ hội loại bỏ nhưng dấu nhăn quanh mắt trả lại sự căng mịn, tươi trẻ trên khuôn mặt của quý cô.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi co hieu qua khong

 Cách làm mặt nạ như sau: 

*cấu trúc 1: Mặt nạ bơ

Bước 1: Bơ bỏ vỏ, cắt lấy khoảng 3 lát vừa đủ rồi nghiền nhỏ

Bước 2: Nhỏ khoảng 5 giọt tinh dầu hạnh nhân và trộn đều thành một hợp chất mịn trở nên miếng dán.

Bước 3: Đắp miếng mặt nạ vừa làm ra lên khu vực quanh mắt khoảng 5 phút thì rửa sạch với nước ấm.

Tham khảo thêm: thuoc duong mi revilash

Quả bơ không một số có Đơn giá trị dinh dưỡng cao mà còn có biện pháp giúp quý bà đem lại vẻ đẹp đối với khoé mắt

 *cấu tạo 2: Mặt nạ táo 

Bước 1: Cắt 1 củ khoai tây nhỏ thành từng miếng nhỏ rồi trộn lẫn vài miếng táo không đường cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, mịn thành hợp chất mặt nạ.

Bước 2: áp dụng mặt nạ táo khoai tây vừa hình thành lên khu vực dấu nhăn quanh mắt, dùng một chiếc khăn ấm ủ lên trên.

Bước 3: Nằm thư giãn khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm

Với các loại mặt nạ tự nhiên trên, quý bà có cơ hội luôn tin tưởng dùng chúng mỗi ngày 2 lần sáng và tối đến khi nhận được sự chuyển biến xem như làn da của chúng mình.

Tìm hiểu thêm:bo my pham han quoc xach tay
 

  Quảng cáo  

Thuốc điều trị nám da Transinowhiteningcủa nước Nhật Bản là loại Thuốc dạng Viên có tác dụng điều trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất hiện nay. Nhiều người không ngừng nghỉ ứng dụng coi viên thuốc uống chữa trị nám Transino là loại thuốc kỳ diệu cho việc loại bỏ các vết nám, tàn hương, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một bí quyết tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  thuoc transino cua nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét