Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Theo một tìm hiểu mới đưa tin trên tạp chí Nature Reviews Urology, điểm G cực khoái "huyền thoại" thực sự không tồn tại, thay vào đó là vùng nhạy cảm với kích thích tình dục mới - CUV (clitourethrovaginal).

Ăn hoài một thứ thì chuyện kia như thế nào mạnh được?
Ngoại tình với người quý bà không xẩy ra mặt
Chuyện tình trong trẻo của "đôi vợ chồng" 40 năm không chuyện vợ chồng
Vợ la khóc khi đốt sùi mào gà, chồng che mặt xấu hổ
Vợ cặp bồ vì không thể “ngủ chay”

Xem thêm: thuốc mọc mi

Điểm G được đặt theo tên Ernst Grafenberg, một bác sĩ phụ khoa người Đức, người đề xuất sự tồn tại của nó vào năm 1950. Đây là điểm nhạy cảm với kích thích chuyện phòng the rất nổi tiếng nhưng gần đây, mọi thông tin về nó không còn đúng nữa.

Giờ đây, GS-BS người Ý Emmanuele A. Jannini - người đứng đầu nghiên cứu, đang làm việc tại Khoa Nội tiết và Tình dục học tại Trường ĐH Tor Vergata ở Rome - đã mô tả khu vực nhạy cảm trong y văn như sau: “Khu vực thân mật làm tăng khoái cảm tình dục rất phức tạp. Nó không chỉ đơn giản là một điểm, mà bao gồm cả âm vật, niệu đạo, phía trước thành âm đạo trở nên khái niệm CUV. Đây là một kết cấu rất năng động và nhạy cảm”.

Xem thêm: dai mi

Vùng nhạy cảm mới - CUV - được mô tả là vùng khá rộng.

Bác sĩ Emmanuele A. Jannini cho biết ý tưởng về cách tiếp cận một điểm tranh luận đầu tiên vào một vài năm 1950 là quá không phức tạp. Vị giáo sư đứng đầu nghiên cứu này nói: “Kiến thức về giải phẫu và sinh lý phức tạp của CUV sẽ giúp cho phụ nữ tránh được một số thiệt hại xảy ra cho bộ phận sinh dục trong quá trình phẫu thuật và một vài thủ tục y tế khác. Đồng thời, vùng CUV này rất rộng, đa dạng, nhiều vị trí nên nếu được kích thích và thâm nhập đúng sẽ gây ra phản ứng cực khoái nhiều hơn”.

Tham khảo thêm: thuoc moc mi

Hồi đầu năm nay, một vài bác sĩ cũng lên tiếng về một số lầm tưởng về điểm G. “Chúng tôi không nghĩ điểm G có tồn tại nhưng nếu có thì không phải là một cấu tạo vật lý cụ thể”, tiến sĩ Samuel Wood – Giám đốc khoa học tại Trung tâm sức khỏe chuyện phòng the La Jolla – cho biết.

Thay vào đó, ông cho biết quý cô có một điểm gần âm vật và bên trong âm đạo gọi là điểm O. Ngoài ra, vị tiến sĩ này còn bồi bổ giải pháp điều trị gọi là "tiêm O-shot" giúp tăng cường ham muốn chuyện vợ chồng và sự thỏa mãn mỗi khi “hành sự”. Nguyên tắc của cách thức này là bồi bổ các yếu tố tăng trưởng (thu từ máu đã được loại tiểu cầu) giúp âm vật đầy đặn hơn và "vùng kín" nhạy cảm hơn.

(Theo Dailymail/NLĐO)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét