Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có cách tạo ra đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có biện pháp tạo ra biến dạng các khớp.

 Những yếu tố ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, con người nhận được, hầu hết công dụng quý cô đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng trở thành giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với cơ thể của quý bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số nghiên cứu kỹ đã cho thấy rằng di truyền học có mẹo hay đóng góp vào công dụng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có biện pháp tăng lên áp lực lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số tạo ra tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có thể tạo ra bất thường trong khu vực xung quanh có khả năng đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Tham khảo thêm: viên uống dưỡng mi mắt

 Các dưỡng chất quý hiếm cần bổ sung trong viêm thoái hóa khớp 
Có những những chất dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và làm mờ sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc ngăn ngừa Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc hình thành Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ tình trạng viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có tác dụng phòng ngừa Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Xem thêm: serum duong mi gia re

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một có chức năng quan trọng trong việc xuất hiện và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích sinh sản 2 thành phần quan trọng của sụn khớp và làm mờ sựsản xuất Những enzyme (ví dụ phospholipase) dẫn đến hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong hầu hết bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải bổ sung glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất tránh oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa, nó cũng là một khoáng chất quan trọng đối với sự tạo ra xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một vai trò chính chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và phòng tránh bệnh tật này.

Xem thêm: mua thuoc moc mi o dau

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hỗn hợp chống viêm rất mạnh bao gồm một hỗn hợp gọi là 6-gingerol đó ức chế sự sản xuất Một số phân tử có cách thức làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có hữu hiệu trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất tinh chế từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hợp chất có mẹo hay đẩy lùi protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt bổ sung thêm chất bổ vì nó có tác dụng tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, giúp tăng phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng khả năng miễn dịch, làm tăng sức khỏe.

  kinh nghiệm để phòng tránh thoái hóa khớp? 
Để bảo vệ sụn, phải ứng dụng quy tắc của đời sống hiện đại:
Uống bồi dưỡng Các vitamine và vi lượng cần thiết.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: làm cho dài thêm, bơi lội, đi bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và kìm hãm Những chất có hại đối với tất cả các bộ phân cơ thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét