Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

 

Với một hàng mi dày và cong sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho đôi mắt, xuất hiện vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt của mỗi bạn gái. Tuy nhiên không phải ai cũng có được đối với mình hàng mi như mơ ước đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn đối với các phụ nữ cách làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu.

Một số quý cô gái thường tìm cho mình phương án đối phó với hàng mi thưa đó là dùng mi giả hoặc chuốt macara, tuy nhiên đây chỉ là phương án tạm thời, không chỉ thế thương xuyên tác động hóa chất lên khu vực nhạy cảm này có khả năng ảnh hưởng không tốt đến mặt và làm cho mi bị rụng đi nhiều hơn. Vậy như thế nào để đôi mặt vẫn luôn to tròn với hàng mi khỏe đẹp? rất đơn giản, hôm nay mình sẽ mách nhỏ đến quý bà bí quyết từ dầu oliu nhé!

Bạn nên quan tâm: thuốc uống trắng da cho nam

 

Cách làm dài lông mi tự nhiên

Lông mi mọc từ nang lông, có có trách nhiệm như tóc trên đầu của chị em. Thông thường, lông mi thường bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.
 

Đàn bà nên nhớ, lông mi của bạn cũng có giải pháp rụng do thường xuyên dùng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có cách bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.

Khi tiếp xúc với các yếu tố gây thiệt hại đối với da như môi trường thì lông mi cũng có biện pháp bị rụng do các chất ô nhiễm có khả năng đọng trên mí mắt, ngăn chặn sự tăng trưởng của lông mi.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi co hieu qua khong

Chúng ta có mẹo hay áp dụng một vài giải pháp dưỡng dài mi tại nhà bằng cách ngăn chặn để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, kìm hãm các chất độc hại thông qua việc ngăn chặn và dưỡng mi liên tục hơn.

 

Cắt tỉa lông mi đúng cách

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, chúng mình nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Tag: viên uống dài mi

Điều này rất giống khi quý cô cắt tỉa hoa hồng. Khi quý bà tỉa đúng cách, hoa phát triển nhiều hơn đấy!

 

Cách làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu

 

Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của chúng ta trước khi đàn bà đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của phái yếu dày và dài hơn. Hoặc thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục làm tăng làm sạch và kích thích lông mi. Thường xuyên dùng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để cho phép những dưỡng chất quý hiếm trong vỏ chanh ngấm vào dầu.
 

Điều này có biện pháp phải mất đến một tuần trước khi phái yếu nhận ra mùi hương chanh trong dầu. Sau đó quý bà có biện pháp tin dùng trát lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi thường xuyên dùng thoa dầu nhé. Nếu hàng mi của phái yếu quá thưa và thường xuyên gãy rụng, con người nên sử dụng cách thức thoa dầu oliu kết hợp với sử dụng thuốc mọc mi Revitalash. Sau khoảng 3 tuần phụ nữ sẽ thấy hàng mi mọc lên dày và đều hơn mà không cần dùng đến các TPCN “ngụy trang” như mi giả nữa nhé!

 

Chúc phái yếu thành công!!

Dieu tri ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét