Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Chọn sai phương pháp là sai lầm thứ nhất trong việc chữa trị nám và tàn nhang.
Trước đây, áp lạnh ni tơ, đốt điện hay lột tẩy là phương pháp được tin tưởng tin tưởng sử dụng phổ biến để điều trị nám, tàn nhang. Nhưng kết quả mang lại là sự đau đớn, thậm chí điều này còn tạo điều kiện cho một số vết sẹo xấu xí xuất hiện trên khuôn mặt.

Ngay cả các giải pháp tự nhiên như: mặt nạ chanh, khoai tây, nha đam…khá an toàn nhưng không phải làn da nào cũng có khả năng tin tưởng sử dụng. Thêm vào đó, hiệu nghiệm trị liệu không cao và cần kiên trì thực hiện trong một thời gian khá dài.

Đọc thêm: mua thuoc moc mi o dau

Chữa khỏi nám, tàn nhang dễ thực hiện nhưng cần có biện pháp đúng.

Bên cạnh đó, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc (kem trộn) chữa trị nám da, tàn nhang mà không rõ nhãn mác cũng như nguyên nhân xuất xứ. Trong thành phần kem trộn có chứa chất corticoid gây nhiều tác hại nguy hiểm xem làn da như viêm da, dị ứng, nổi mụn…

Bạn có giải pháp tham khảo công nghệ điều trị nám và tan nhang Yag Palomar phiên bản 5. Đây là công nghệ tiên tiến đạt chứng nhận FDA và CE về độ an toàn và có kết quả tốt.

Bạn nên quan tâm: serum duong mi gia re

Hệ thống thông minh, tự động thiết lập thông số chữa trị thật hoàn hảo đối với từng hiện tượng da riêng biệt. Với bước sóng Nd YAG Q-Switched 1064nm và 532 nm khả năng lên vùng sắc tố bệnh lý, đi sâu vào trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau loại bỏ tận gốc chân nám, tàn nhang.

Các sắc tố melanin hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành một vài hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong toàn bộ các bộ phân cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của toàn bộ toàn bộ cơ thể. Các sắc tố nhạt dần đối với đến khi biến mất. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng cố định nên hầu như không bị tổn thương.

Đọc thêm: glucosamine 375 vien

Hình ảnh điều trị tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Milan.
Yag Palomar thích hợp với mọi loại da, giúp bạn xóa mờ tàn nhang không gây bi kịch bỏng rát. Sau một lần điều trị kết quả đạt 90% đến 100%. Riêng với các trường hợp nám da, do chân nám bám sâu vào lớp biểu bì dưới da nên để đạt kết quả chữa trị tốt bạn cần một liệu trình từ 3 đến 6 lần.

Công nghệ ánh sáng YAG phiên bản mới đang được sử dụng điều trị tại Thẩm mỹ viện Milan với cam kết trong hợp đồng chữa trị: chữa khỏi nám, tàn nhang; bảo hành sau chữa trị 3 năm; nếu quá trình điều trị không xẩy ra kết quả, thượng đế sẽ được hoàn trả lại tiền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét