Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Đừng nghĩ rằng chúng có mẹo hay làm tốt ở một số nơi khác trên cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
phụ nữ có khả năng đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có mẹo hay giúp chị em trong quá trình trang điểm, nhưng quý cô không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của người tin dùng nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của chị em, khiến da của đàn bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có giải pháp khiến da đàn bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách phái yếu thông thoáng không tưởng nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt phái yếu. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của bạn lâu hơn khi chị em toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt quý bà mà thôi.

Xem thêm: mua thuoc moc mi o dau

Màu tóc
Nếu quý cô thường xuyên nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một vài loại mascara có màu sản xuất thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của phụ nữ. Bởi với những loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có cơ hội gây ra kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có cơ hội khiến chị em chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không có nghĩa là phái yếu có cách bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của phái yếu và chắc chắn, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa dẫn đến mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của quý bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà quý cô có cách dùng để đẩy lùi da của chúng ta. Dầu gội đầu được làm ra để săn sóc đối với mái tóc chứ không nên thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu đàn bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có giải pháp chúng mình sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Tham khảo thêm: làm dài mi

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không có nghĩa là nó cùng loại serum mà phụ nữ vẫn thường trát lên da. Serum trát lên tóc chứa các thành phần mà quý cô không thể thường xuyên sử dụng trong chữa trị nếp nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số những loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của chị em.

Đọc thêm: thuốc mọc lông mày lông mi

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu quý cô áp dụng chúng như kem dưỡng làm bóng da, nhưng phái yếu biết đấy, kem dưỡng làm bóng da đối với toàn bộ cơ thể không được được trát lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có cách gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng ta cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
đàn bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình những hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có biện pháp làm khô da. Thế nên, nếu phụ nữ đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình những tuýp kem chỉ để cho việc đó.

Dấm
Thật ra, chị em có biện pháp dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một vài loại dấm dịu nhẹ chiết xuất từ hoa quả như dấm táo, được sử dụng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc bạn đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu quý bà dùng nó đối với da mặt, nó có cơ hội khiến mặt quý cô khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong các loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của đàn bà thở chút nào. Và chúng ta luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét