Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Bệnh đau nhức xương khớp có thể là kết quả của những loại thương tích hay đơn giản là sụn và xương ở trong khớp mệt mỏi khi tuổi cao dần. Ngoài ra, béo phì hay cơ bắp yếu cũng là một trong một vài nguồn gốc có cách thức gây ra sự đau đớn cho khớp xương. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày cũng như cuộc sống hiện đại hiện đại vui chơi của chúng mình, Bạn nên quan tâm: giup tang tri nho
.
Dựa trên nhu cầu ngày càng lớn của con người, một nhóm các nhà nghiên cứu ở Mỹ đã bào chế ra thức ăn có nhiệm vụ bổ xương khớp Arthro7® với 7 thành phần đặc biệt nhằm giúp con người giảm đau nhức xương khớp một phương pháp tự nhiên và nhanh lẹ.

Xem thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

Thuốc bổ xương khớp Arthro 7 là gì?

Chi tiết: ban glucosamine

- Là loại thuốc được điều chế hoàn toàn bằng cây thuốc quý giúp giảm đau nhức kết quả tốt cho khớp xương. Sự kết hợp độc đáo giữa vitamin C và AR7 ™ Complex là một tìm hiểu kỹ độc quyền được thực hiện bởi nhà tìm hiểu kỹ tại UCLA (Trường Đại học California tại Los Angeles).
- Arthro7 giúp giảm đau nhức khớp xương, thúc đẩy tái tái sụn, làm tăng vận động, chống viêm sưng và thoái hóa xương khớp cho bạn một các bộ phân các bộ phân cơ thể chắc khỏe. Arthro 7 đã được thử nghiệm lâm sàng.

Bạn nên đọc: mỹ phẩm collagen

Thành phần của viên uống Arthro 7:

1. Vitamin C hay L-ascorbic Acid:  là một vài những chất dinh dưỡng cần thiết cho bạn. Vitamin C giúp tái tạo chất collagen, là chấtchống oxy hóa, làm chậm lại quá trình oxy hóa, và là một yếu tố thiết yếu trong 8 phản ứng enzyme, trong đó có những phản ứng tổng hợp collagen rất cần thiết đối với sức khỏe.Tham khảo thêm: thuc pham giau axit beo omega-3

Tham khảo: thuoc boi moc mi

2. Cetyl Myristolate (CMO):  là axit béo dưới dạng chất bổ sung chất bổ cho khớp xương, có nhiều thuộc tính sinh học như chống viêm và giảm đau, đồng thời cũng là một chất điều hòa hệ thống miễn dịch.

3. Collagen II (tinh chế từ gà):  giúp các bộ phân cơ thể hấp thụ các một số những chất dinh dưỡng quý thiết yếu cho việc xây dựng lại những phần xương, sụn, gân, dây chằng bị hư hỏng.

Collagen II đồng thời bồi dưỡng chất Chondroitin sulfate (CS) với tỷ lệ cao (thường là 20%). CS là một trong sáu glycosaminoglycans (GAGs) giúp hiện diện các mô liên kết của da, gân, sụn, dây chằng, và hệ thống xương. CS còn làm tăng tổng hợp acid hyaluronic, sụn, và proteoglycans ở một vài bệnh nhân viêm xương khớp, giúp cải thiện chất lượng các khớp.
 
4. Methylsulfonylmethane (MSM): một số những dưỡng chất quý tự nhiên bồi dưỡng lượng lưu huỳnh thiết yếu cho sự khỏe mạnh của mái tóc, sụn khớp, dây chằng và gân.

5. Bromelain (tinh chế từ trái dứa): làm giảm việcsinh sản protein gây viêm được tiết ra từ tế bào của hệ thống miễn dịch với đặc tính lipoxygenase và Cox-II, bao gồm: NF Kappa beta và TNF alphavà interleukin-1 beta, duy trì xương khớp chắc khỏe.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét