Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Bệnh đau nhức xương khớp có cách là kết quả của những loại thương tích hay dễ làm là sụn và xương ở trong khớp mệt mỏi khi tuổi cao dần. Ngoài ra, béo phì hay cơ bắp yếu cũng là một trong một số nguyên do có biện pháp đưa đến sự đau đớn cho khớp xương. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày cũng như cuộc sống hiện đại hiện đại vui chơi của chúng mình, Bạn nên quan tâm: giup tang tri nho
.
Dựa trên nhu cầu ngày càng lớn của con người, một nhóm các nhà tìm hiểu ở Mỹ đã bào chế ra thực phẩm có trách nhiệm bổ xương khớp Arthro7® với 7 yếu tố đặc biệt nhằm giúp con người giảm đau nhức xương khớp một cách thức tự nhiên và nhanh lẹ.

Đọc thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

Thuốc bổ xương khớp Arthro 7 là gì?

Chi tiết: ban glucosamine

- Là loại viên uống được điều chế hoàn toàn bằng cây thuốc quý giúp giảm đau nhức hiệu quả cho khớp xương. Sự kết hợp độc đáo giữa vitamin C và AR7 ™ Complex là một tìm hiểu kỹ độc quyền được thực hiện bởi nhà tìm hiểu kỹ tại UCLA (Trường Đại học California tại Los Angeles).
- Arthro7 giúp giảm đau nhức khớp xương, làm tăng tái tái sụn, tăng cường vận động, chống viêm sưng và thoái hóa xương khớp cho bạn một các bộ phân các bộ phân cơ thể chắc khỏe. Arthro 7 đã được thử nghiệm lâm sàng.

Tham khảo thêm: costar collagen essence

Thành phần của thuốc uống Arthro 7:

1. Vitamin C hay L-ascorbic Acid:  là những dưỡng chất quý hiếm cần thiết cho con người. Vitamin C giúp tái tạo chất collagen, là chấttránh oxy hóa, làm chậm lại quá trình oxy hóa, và là một yếu tố cần thiết trong 8 phản ứng enzyme, trong đó có những phản ứng tổng hợp collagen rất quan trọng đối với sức khỏe.Tham khảo thêm: thuc pham giau axit beo omega-3

Tham khảo: thuốc uống làm dài mi

2. Cetyl Myristolate (CMO):  là axit béo dưới dạng chất bổ sung chất bổ cho khớp xương, có nhiều thuộc tính sinh học như chống viêm và giảm đau, đồng thời cũng là một chất điều hòa hệ thống miễn dịch.

3. Collagen II (chiết xuất từ gà):  giúp các bộ phân cơ thể hấp thụ các những những dưỡng chất quý quý quan trọng cho việc xây dựng lại một vài phần xương, sụn, gân, dây chằng bị hư hỏng.

Collagen II đồng thời bổ sung thêm chất bổ chất Chondroitin sulfate (CS) với tỷ lệ cao (thường là 20%). CS là một trong sáu glycosaminoglycans (GAGs) giúp hình thành các mô liên kết cho da, gân, sụn, dây chằng, và hệ thống xương. CS còn tăng cường tổng hợp acid hyaluronic, sụn, và proteoglycans ở một số bệnh nhân viêm xương khớp, giúp cải thiện chất lượng các khớp.
 
4. Methylsulfonylmethane (MSM): những những dưỡng chất tự nhiên bồi bổ lượng lưu huỳnh thiết yếu cho sự khỏe mạnh của mái tóc, sụn khớp, dây chằng và gân.

5. Bromelain (sản xuất từ trái dứa): làm giảm việcchế tạo protein gây viêm được tiết ra từ tế bào của hệ thống miễn dịch với đặc tính lipoxygenase và Cox-II, bao gồm: NF Kappa beta và TNF alphavà interleukin-1 beta, duy trì xương khớp chắc khỏe.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét