Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Gan động vật không chỉ chứa nhiều vitamin mà còn chứa hàm lượng lớn protein. Nhiều nước đã tin dùng thịt gà, bò, cá thu, và nhiều nội tạng của chúng đối với các món ăn của họ. Nội tạng có hàm lượng đối vớilesterol cao. “Tuy nhiên, gan của chúng lại rất giàu sắt và vitamin. Một khẩu phần nhỏ là đủ để bổ sung chất bổ đối với hầu hết toàn bộ cơ thể mỗi tháng một lần”, theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ.

Dưới đây là danh sách gan động vật giàu những dưỡng chất quý hiếm cho một chế độ sử dụng thức ăn lành mạnh.

Gan bê

Tag: giá bán tinh dầu thông đỏ

Gan bê không giống thịt của chúng. Nhiều người thấy rằng bê có mùi vị tốt hơn so với thịt bò bởi tuổi thọ của bê thấp và là động vật có nhiều tác dụng khỏe mạnh, không xẩy ra độc tố. Gan bê chứa vitamin A quan trọng và quan trọng cho mắt, da, răng, xương và mô mềm. Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch của toàn bộ các bộ phân cơ thể. Vitamin B6 và B12 có trong gan bê giúp sản xuất ra tế bào hồng cầu khỏe mạnh.

Gan vịt

Gan vịt cũng tương tự gan ngỗng, là thức ăn phổ biến ở Pháp và đôi khi tương đối đắt. Gan vịt giàu protein, khoáng chất và vitamin bao gồm nguyên tố đồng, vitamin A, và 9 axit amin thiết yếu. Đồng là nguyên tố vi lượng thiết yếu cho tất cả các bộ phân cơ thể chúng ta. Chúng còn rất cần thiết trong việc xây dựng xương, kích thích hoóc môn, và điều chỉnh nhịp tim của phái yếu. Hiệp hội Ung thư Mỹ đã chỉ ra rằng đồng có tính chống ôxy hóa và có cơ hội giúp chống lại bệnh ung thư.

Bạn nên đọc: thuoc bo sung canxi

Gan cá thu

Những lợi ích từ loại gan này là tinh dầu có trong chúng. Tinh dầu trong gan cá thu đã được sử dụng để chữa trị nhiều bệnh. Giống như nhiều loại tinh dầu cá, nó chứa các những chất dinh dưỡng quý hiếm như beta-carotene, vitamin A, vitamin D, axit omega-3, và chứa chất béo bão hòa ít hơn so với những loại dầu khác.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua royal jelly

Vitamin D rất thiết yếu đối với sự hấp thụ canxi. Tinh dầu trong gan cá thu rất thiết yếu trong việc giúp đỡ để chống lại sự thiếu hụt vitamin này và giúp phòng tránh bệnh tật, như bệnh còi xương.

Gan gà

Phải đảm bảo rằng đó là những lá gan gà hữu cơ (gà được chăn nuôi bằng phương pháp hữu cơ). Nếu không, chị em có nguy cơ ăn phải một số loại gan chứa đầy chất kích thích và độc tố. Gan gà hữu cơ chứa vitamin B12, nếu các bộ phân cơ thể có sự thiếu hụt vitamin này có biện pháp gây ra bệnh thiếu máu. Vitamin B12 có thể ngăn ngừa mất trí nhớ, làm tăng tâm trạng và năng lượng, tránh lão hóa, và làm tăng hệ thống miễn dịch cho các bộ phân các bộ phân cơ thể. Vì gan gà có lượng vitamin A thấp hơn so với gan bê hay gan vịt, nên quý cô cần ăn gan gà thường xuyên hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét