Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Mỗi loại những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đều có một “cạ cứng”. Khi bồi dưỡng dinh dưỡng, nếu có biện pháp kết hợp với “cạ cứng” này, hiệu quả mang lại sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn so với việc tăng lượng cung cấp đơn thuần.

 1. Vitamin D + canxi = Giúp hấp thụ canxi 

Nguyên tố canxi giàu trong sữa là chìa khóa giúp xương phát triển khỏe mạnh. Những người ít hoạt động ngoài trời, ăn không đúng bữa, thường uống rượu đều phải coi việc “bồi bổ canxi” lên hàng đầu về nguyên tắc dinh dưỡng.
Thực tế, có nhiều nhân tố dẫn tới mất canxi như: Chế độ sử dụng thức ăn giàu protein, thức khuya, uống đồ uống có ga, bức xạ điện tử… Song không phải cứ ăn nhiều canxi đồng nghĩa sẽ được tất cả các bộ phân cơ thể hấp thụ hết.
Sở dĩ vitamin D trở thành trợ thủ đắc lực bổ sung chất bổ canxi vì nó không những có cơ hội giúp các bộ phân cơ thể đẩy nhanh tốc độ hấp thụ canxi, mà còn kéo dài thời gian để chất canxi lưu lại trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể. Chỉ cần tắm nắng trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều hàng ngày khoảng 10 phút, ánh nắng thiên nhiên sẽ tạo vitamin D đối với phụ nữ, kết quả tốt sinh học của nguyên tố canxi cũng sẽ cải thiện theo.

Tag: công dụng viên uống ginkgo biloba

 Tag: các loại thuốc cung cấp canxi

 2. Quercetin + catechin = “Vệ sỹ nhỏ” bảo vệ tim 

Quercetin (một số những dưỡng chất quý hiếm quý thường gặp trong những loại củ quả như táo, hành tây) là một loại một số những dưỡng chất quý hiếm quý quý khá xa lạ, nhưng nguyên tố này lại có có chức năng siêu mạnh – hoạt huyết, chống ung thư. Nó thuộc loại Flavonoid, nếu uống cùng chất catechins (thường có trong trà xanh, nho…), có khả năng đẩy lùi bệnh kết tập tiểu cầu máu, giữ gìn sức khỏe tim mạch.
Nếu phái yếu liên tục ngồi máy tính nhiều giờ đồng hồ, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn một bình hai một vài những dưỡng chất quý quý hiếm này trong ngăn kéo bàn làm việc để có mẹo hay bổ sung chất bổ một số lúc công việc bận rộn, stress, căng thẳng, có cơ hội tránh gây áp lực quá lớn cho tim mạch, để lại di chứng sau mệt mỏi. Ăn một quả táo uống một cốc trà xanh những lúc nghỉ giải lao cũng sẽ mang có kết quả tốt tương tự.

Xem thêm: viên uống bổ não focus factor

 3. Probiotic + prebiotic = Đường ruột trơn tru hơn 

Đơn giản mà nói, prebiotics chính là một loại vi khuẩn có cơ hội coi là thực phẩm của probiotic, nó không thể bị hấp thụ bởi ruột non, mà trực tiếp xuống ruột già bổ sung thêm chất bổ năng lượng cho lợi khuẩn, giúp chúng sinh sôi phát triển, giúp có có nhiệm vụ tiêu hóa của chúng mình không bị gián đoạn.
Những cô gái có trách nhiệm tiêu hóa yếu, thải độc kém, hãy thử ăn nhiều sữa chua giàu prebiotic hoặc ăn nhiều chuối, hành tây khi bồi dưỡng probiotic, đường ruột của đàn bà sẽ trơn tru hơn.

 4. Selen + vitamin E = chống lão hóa có kết quả tốt 

Selen và vitamin có biện pháp được cho là “bộ đôi tác chiến” hiệu quả. Một có nhiệm vụ chủ yếu của vitamin E chính là chống lại các gốc tự do, do đó làm chậm lão hóa, làm tăng miễn dịch và bảo vệ da.
Còn selen là thành phần phụ trợ cũng có có chức năngtránh oxy hóa tương tự. Cả hai có biện pháp tác chiến chống lại gốc tự do trong hầu hết cơ thể, nếu nạp thiếu một trong hai chúng, cái còn lai sẽ tiếp  tục phát huy chức năng tương tự.
Đây cũng là nguồn gốc tại sao phái yếu thường xuyên thấy cụm từ “selenium vitamin E” trong các cửa hàng món ăn có chức năng. Ngoài ra, tổ hợp thực phẩm “hạnh nhân và quả hạch Brazil” cũng là thực phẩm vặt tuyệt vời bổ sung hai một vài những dưỡng chất quý quý hiếm này.
Cách kết hợp 5 những chất dinh dưỡng mà phái yếu cần biết.

 5. Vitamin C + sắt = Tăng hàm lượng sắt 

Nếu thiếu sắt hãy ăn cam! Cam giàu vitamin C có mẹo hay làm tăng sự hấp thụ sắt cho tất cả cơ thể, sẽ mang lại kết quả tốt rõ rệt. Khi uống viên sắt quý cô hãy uống thử với nước cam, có cơ hội là cách tốt để tăng hàm lượng sắt.Ngoài ra, trước bữa ăn đừng uống trà hay cà phê, bởi vì chúng chứa nhiều chất  tannin sẽ cản trở sự hấp thụ sắt của các bộ phân cơ thể. Theo số liệu điều tra của Úc, trong số phụ nữ từ 18 – 35 tuổi thiếu sắt, có 36% chúng ta đều uống trà hoặc cà phê. Nếu đổi sang loại đồ uống là nước cam hoặc nước chanh, con số này gần như sẽ giảm đáng kể.

 

Giá kem trị rạn da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét