Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Mỗi loại những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm quý hiếm đều có một “cạ cứng”. Khi bổ sung thêm dưỡng chất dinh dưỡng, nếu có thể kết hợp với “cạ cứng” này, hiệu nghiệm mang lại sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn so với việc tăng lượng bổ sung đơn thuần.

 1. Vitamin D + canxi = Giúp hấp thụ canxi 

Nguyên tố canxi giàu trong sữa là chìa khóa giúp xương phát triển khỏe mạnh. Những người ít hoạt động ngoài trời, ăn không đúng bữa, thường uống rượu đều phải coi việc “bồi bổ canxi” lên hàng đầu về nguyên tắc dinh dưỡng.
Thực tế, có nhiều nhân tố dẫn tới mất canxi như: Chế độ sử dụng thức ăn giàu protein, thức khuya, uống đồ uống có ga, bức xạ điện tử… Song không phải cứ ăn nhiều canxi đồng nghĩa sẽ được hầu hết toàn bộ cơ thể hấp thụ hết.
Sở dĩ vitamin D trở thành trợ thủ đắc lực cung cấp canxi vì nó không một vài có mẹo hay giúp các bộ phân cơ thể đẩy nhanh tốc độ hấp thụ canxi, mà còn làm cho dài thêm thời gian để chất canxi lưu lại trong các bộ phân các bộ phân cơ thể. Chỉ cần tắm nắng trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều hàng ngày khoảng 10 phút, ánh nắng thiên nhiên sẽ tạo vitamin D đối với quý cô, có kết quả tốt sinh học của nguyên tố canxi cũng sẽ cải thiện theo.

Xem thêm: thuoc ginkgo biloba 120 mg

 Tag: các loại thuốc bồi bổ canxi

 2. Quercetin + catechin = “Vệ sỹ nhỏ” bảo quản tim 

Quercetin (một số những chất dinh dưỡng quý thường gặp trong các loại củ quả như táo, hành tây) là một loại một số một vài những dưỡng chất quý quý quý khá xa lạ, nhưng nguyên tố này lại có có nhiệm vụ siêu mạnh – hoạt huyết, chống ung thư. Nó thuộc loại Flavonoid, nếu uống cùng chất catechins (thường có trong trà xanh, nho…), có mẹo hay ngăn chặn bệnh kết tập tiểu cầu máu, giữ gìn sức khỏe tim mạch.
Nếu chị em thường xuyên ngồi máy tính nhiều giờ đồng hồ, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn một bình hai một số những dưỡng chất quý hiếm này trong ngăn kéo bàn làm việc để có giải pháp bồi bổ một vài lúc công việc ít thời gian, stress, căng thẳng, có giải pháp tránh gây áp lực quá lớn cho tim mạch, để lại di chứng sau mệt mỏi. Ăn một quả táo uống một cốc trà xanh những lúc nghỉ giải lao cũng sẽ mang hữu hiệu tương tự.

Tag: focus factor 150

 3. Probiotic + prebiotic = Đường ruột trơn tru hơn 

Đơn giản mà nói, prebiotics chính là một loại vi khuẩn có cơ hội xem như thực đơn của probiotic, nó không thể bị hấp thụ bởi ruột non, mà trực tiếp xuống ruột già bồi bổ năng lượng cho lợi khuẩn, giúp chúng sinh sôi phát triển, giúp có nhiệm vụ tiêu hóa của con người không bị gián đoạn.
Những cô gái có trách nhiệm tiêu hóa yếu, thải độc kém, hãy thử ăn nhiều yaourt giàu prebiotic hoặc ăn nhiều chuối, hành tây khi bồi bổ probiotic, đường ruột của quý bà sẽ trơn tru hơn.

 4. Selen + vitamin E = làm chậm quá trình lão hóa có kết quả tốt 

Selen và vitamin có cách được cho là “bộ đôi tác chiến” hữu hiệu. Một trách nhiệm chủ yếu của vitamin E chính là chống lại các gốc tự do, từ đó làm chậm lão hóa, tăng cường miễn dịch và bảo quản da.
Còn selen là yếu tố phụ trợ cũng có có chức năngchống oxy hóa tương tự. Cả hai có biện pháp tác chiến chống lại gốc tự do trong toàn bộ các bộ phân cơ thể, nếu nạp thiếu một trong hai chúng, cái còn lai sẽ tiếp  tục phát huy chức năng tương tự.
Đây cũng là nguyên do tại sao phái yếu không ngừng nghỉ thấy cụm từ “selenium vitamin E” trong các cửa hàng thực đơn có có nhiệm vụ. Ngoài ra, tổ hợp thức ăn “hạnh nhân và quả hạch Brazil” cũng là thức ăn vặt tuyệt vời bổ sung chất bổ hai một vài những dưỡng chất quý hiếm này.
Cách kết hợp 5 một số chất dinh dưỡng mà quý cô cần biết.

 5. Vitamin C + sắt = Tăng hàm lượng sắt 

Nếu thiếu sắt hãy ăn cam! Cam giàu vitamin C có khả năng thúc đẩy sự hấp thụ sắt cho hầu hết các bộ phân cơ thể, sẽ mang lại hữu hiệu rõ rệt. Khi uống viên sắt phụ nữ hãy uống thử với nước cam, có mẹo hay là cách tốt để tăng hàm lượng sắt.Ngoài ra, trước bữa ăn đừng uống trà hay cà phê, bởi vì chúng chứa nhiều chất  tannin sẽ cản trở sự hấp thụ sắt của các bộ phân cơ thể. Theo số liệu điều tra của Úc, trong số chị em từ 18 – 35 tuổi thiếu sắt, có 36% chúng mình đều uống trà hoặc cà phê. Nếu đổi sang loại đồ uống là nước cam hoặc nước chanh, con số này gần như sẽ giảm đáng kể.

 

Giá kem trị da bị rạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét