Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Bí mật có được làn da tươi trẻ láng mịn

Để da đẹp mịn màng, chúng ta cần giữ da sạch và chiều chuộng tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc săn sóc làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được chiều chuộng cẩn thận từ bên trong chứ không dễ thực hiện chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của tất cả cơ thể. Về công thức, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu nhiệm vụ tạo ra các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị làm biến mất. Như vậy, việc nuôi dưỡng da chính là nâng niu lớp trung bì và hạ bì.

Xem thêm: làm dài mi

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, chúng ta cần giữ da sạch và chiều chuộng tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng một số loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu tạo của một hoặc cả ba lớp của làn da.

Thực chất, làn da vốn được cấu tạo với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và quan trọng là chúng ta cần bồi dưỡng dinh dưỡng của da bằng chế độ bồi bổ thức ăn và lối sống khoa học.

Bạn nên quan tâm: thuốc mọc lông mi

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên liên tục sử dụng nước nóng và xà phòng có phương pháp làm khô tuyến bã nhờn, gây nên tình trạng khô da. Bạn chỉ nên tin tưởng sử dụng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn thực phẩm giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp làm tăng chuyên chở một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đến săn sóc các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các thức ăn giàu nước, chủ yếu là một số loại rau và trái cây sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, những loại rau có lá màu xanh sậm được coi là nhóm món ăn tốt làm tăng sức khỏe đối với da thông qua việc làm tăng lưu thông máu.

Tham khảo: viên uống dài mi

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được tinh chế từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có tác dụng ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có tác dụng duy trì độ ẩm thiết yếu và cải thiện tình trạng khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với phụ nữ làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã tìm hiểu đối với ra đời thuốc với một vài dưỡng chất cần thiết chỉ dành đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là phương pháp làm đẹp làn da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp ngăn chặn và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét