Thứ Bảy, 5 tháng 11, 2016

Bí kíp có được làn da sáng đẹp sáng mịn

Để da đẹp mịn màng, chúng ta cần giữ da sạch và chăm sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc nuôi dưỡng làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được chăm sóc cẩn thận từ bên trong chứ không không khó chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của tất cả các bộ phân cơ thể. Về công thức, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu có nhiệm vụ tạo nên các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị làm mất. Như vậy, việc chăm sóc làn da chính là chăm sóc lớp trung bì và hạ bì.

Bạn nên quan tâm: co ai dung thuoc moc mi chua

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, bạn cần giữ da sạch và chiều chuộng tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng một số loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại công thức của một hoặc cả ba lớp cho làn da.

Thực chất, làn da vốn được cấu tạo với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và quan trọng là chúng ta cần bồi dưỡng dinh dưỡng coi làn da bằng chế độ bổ sung món ăn và lối sống khoa học.

Bạn nên quan tâm: co ai dung thuoc moc mi chua

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên thường xuyên thường xuyên dùng nước nóng và xà phòng có biện pháp làm khô tuyến bã nhờn, gây nên tình trạng khô da. Bạn chỉ nên luôn tin tưởng dùng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn thực phẩm giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp tăng cường chuyên chở một vài những dưỡng chất quý quý hiếm đến nuôi dưỡng các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các thực phẩm giàu nước, chủ yếu là một vài loại rau và trái cây sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, những loại rau có lá màu xanh sậm được xem là nhóm thực phẩm tốt làm tăng sức khỏe đối với da thông qua việc thúc đẩy lưu thông máu.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi mat

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được sản xuất từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có tác dụng ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có công dụng duy trì độ ẩm quan trọng và cải thiện hiện tượng khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, bảo quản da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với phụ nữ làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã tìm hiểu đối với ra đời thuốc uống với một vài chất dinh dưỡng quan trọng chỉ để đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là phương án làm đẹp làn da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp phòng tránh và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét