Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Hệ thốngsinh sản của con người không chỉ gồm các cơ quan ở vùng chậu mà còn hoạt động có kết quả tốt nhờ các tuyến và hormone liên quan.
Cập nhật tin tức mới nhất về bệnh tiểu đường, bệnh phụ khoa, bệnh dịch theo mùa tại chuyên mục sức khỏe.

Bất kỳ bất thường nào trong các tuyến và các hormone cũng có biện pháp ảnh hưởng đến khả năngchế tạo. Thuốc uống cũng có thể đưa đến một vài bất thường đó như ảnh hưởng đến chu kỳ rụng trứng ở phái yếu và việcsản xuất tinh trùng bình thường ở nam giới.

Đọc thêm: giá thuốc glucosamine 1500mg

Dưới đây là 5 loại viên uống ảnh hưởng đến công dụngsinh sản mà chúng ta cần lưu ý để thực hiện các bước phòng ngừa cần thiết trong tương lai:


Thuốc uống có cơ hội ảnh hưởng đến việcsinh sản tinh trùng bình thường ở nam giới.

Thuốc có thành phần Steroid

Các loại thuốc chứa Steroid bao gồm anabolic steroids và corticosteroids có biện pháp ảnh hưởng đến công dụngsinh sản của cả hai giới. Ở nam giới, uống thuốc steroid làm giảm công dụngsản xuất tinh trùng và gây rối loạn nhiệm vụ cương dương. Ở quý cô, Steroid ảnh hưởng đến khả năng sản xuất hormone kích thích thể vàng (LH) và hormone kích thích nang trứng (FSH), tác động đến chu kỳ kinh nguyệt và quá trình rụng trứng.

Tag: vien uong nhau thai cuu cua uc

Thuốc chống trầm cảm

Thuốc chống trầm cảm gây rối loạn có nhiệm vụ cương dương, giảm ham muốn chuyện vợ chồng, giảmsản sinh tinh trùng và gây rối loạn kinh nguyệt.

Bạn nên quan tâm: vitamin e 400 iu

Thuốc chống viêm

Các loại thuốc chống viêm thường được dùng để chữa bệnh viêm thấp khớp hay viên uống chống viêm không steroid có cơ hội đưa đến vô sinh. Vì vậy hãy cẩn thận khi dùng thuốc uống chống viêm để chữa bệnh.

Thuốc chữa động kinh

Thuốc chữa động kinh nằm trong số một vài loại viên uống gây vô sinh hàng đầu vì nó ảnh hưởng đến tuyến yên, gây rối loạn rụng trứng. Hãy tham khảo lời tư vấn của bác sĩ về việc áp dụng Valproic Axít để thay thế, tránh gây ảnh hưởng đến tác dụngsản xuất.

Thuốc hóa trị

Thuốc hóa trị ảnh hưởng đến từng tế bào trong các bộ phân cơ thể theo nhiều cách khác nhau. Những loại thuốc uống đặc biệt nhắm đến hệ thốngsản xuất có cơ hội ảnh hưởng đến trách nhiệmchế tạo. Một số ảnh hưởng có thể phục hồi sau khi ngưng dùng viên uống, nhưng những khác có biện pháp gây tổn thương vĩnh viễn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét