Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Nghệ được biết đến là loại củ có nhiều tác dụng cho làn da, tiêu biểu là làm trắng da, trị sẹo, điều trị nám tàn nhang. Tuy nhiên, điều trị nám bằng nghệ không chỉ cần đúng giải pháp mà còn cần thực hiện đúng cách nữa. Cùng học cách chữa nám da đúng với nghệ nhé.

 Cách trị nám bằng nghệ 
Nghệ là một loại củ rất gần gũi với làn da. Nghệ có nhiều khả năng tiêu biểu là: trị hết mụn, làm trắng da, trị sẹo và vết thâm,… hơn nữa còn giúp điều trị nám da có kết quả tốt. Có nhiều cách điều trị nám da bằng nghệ, trong đó, con người nên áp dụng những biện pháp sau:

 trị nám da bằng nghệ ngâm dấm 
Nghệ ngâm dấm là bài thuốc chữa nám da da đối với hiệu quả khá cao, đặc biệt còn phù hợp chị nám sau sinh cho các mẹ. Cách điều trị nám da bằng nghệ này đòi hòi bạn phải chuẩn bị nguyên liệu sẵn từ khoảng một tháng trước. Cần có một vài củ nghệ và dấm trắng (dấm gạo) cùng một hũ thủy tinh. Bạn sử dụng củ nghệ tươi, cạo sạch vỏ sau đó đập dập hoặc thái lát rồi cho vào hũ thủy tinh ngâm với dấm gạo, giữ hũ dấm nghệ ở nơi thoáng mát, khô ráo.

Xem thêm: vitamin e 400 iu gia bao nhieu

 

 Mặt nạ nghệ chống nám da da 

Tag: sheep placenta 50000

 

Sau khoảng một tháng phái yếu có biện pháp sử dụng dấm nghệ để trị nám da da da. Thoa  kem boi nhau thai cuu cua uclên da mặt sạch, đặc biệt massage ở một vài có nám. Sau đó rửa sạch mặt với nước mát. Ứng dụng cách chống nám bằng nghệ này thường xuyên trong một tuần đầu, sau đó tiếp tục thường xuyên dùng với cường độ ít đi (chỉ khoảng 2 – 3 lần/tuần).

 Nghệ rượu cô đặc 
Ngoài ra, phụ nữ còn có khả năng kết hợp nghệ với rượu để chữa nám da. Để ứng dụng cách chống nám da da da bằng nghệ này, chúng mình cần chuẩn bị nghệ già, rượu gạo. Giã nhỏ nghệ tươi rồi đem đun nhỏ lửa cùng với rượu, kết hợp với khuấy đều tay tới khi cô đặc thành một hỗn hợp sệt.
Thoa hợp chất này lên vùng da có nám kết hợp thoa nhẹ nhàng trong vòng 15 phút. Cuối cùng là rửa sạch da mặt với nước mát.

Tham khảo: thuốc uống transino của nhật

 Lưu ý khi điều trị nám bằng nghệ 
Tuy nghệ có nhiều tác dụng đối với làn da nhưng cũng không thể tránh khỏi một vài kìm hãm. Một trong một số ngăn chặn mà nghệ có chính là khả năng gây dị ứng xem làn da. Trước khi chữa trị nám da bằng nghệ, chị em cần thử xem mình có phản ứng dị ứng với nghệ hoặc hỗn hợp chữa nám da da bằng nghệ hay không. Chắc chắn rằng mình không bị dị ứng mới liên tục thường xuyên dùng các giải pháp điều trị nám này nhé.
Xem thêm về chống nám da kết quả tốt với:  vien uong pearl
Ngoài ra, trong quá trình chống nám da với nghệ, đàn bà cũng nên lưu ý giữ gìn da tối ưu dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Việc này không chỉ giúp đàn bà điều trị nám có kết quả tốt mà còn đẩy lùi nám quay trở lại nữa.
Để không lo dị ứng với cách chữa trị nám da bằng nghệ và điều trị nám da mau hơn, có kết quả tốt hơn, quý cô có khả năng thường xuyên dùng các công nghệ điều trị nám công nghệ cao đang được sử dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tham khảo một biện pháp điều trị nám da có kết quả tốt tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét