Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Một làn da đẹp mịn màng là điều mong muốn của bất cứ người phái yếu nào. Nhưng để có một làn da đẹp, mịn màng trước hết phụ nữ hãy nâng niu đối với làn da của người dùng được sạch sau mỗi ngày. Dưới đây là những bước cơ bản giúp quý cô làm sạch làn da của chính mình.

Tẩy trang với chanh

Sau mỗi ngày chị em đi làm, làn da của phái yếu tiếp xúc với nắng gió, bụi bẩn của môi trường, cộng thêm lớp mỹ phẩm bạn trang điểm mỗi sáng… nếu sau một ngày chị em không làm sạch sẽ khiến cho da của chị em bị xấu đi. Với cách tẩy trang với chanh sẽ giúp da quý cô vừa sạch một cách thức tuyệt đối, vừa bổ sung thêm vitaminC đối với làn da của phụ nữ, giúp da của quý cô được mịn đẹp và sạch mụn.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Với cách tẩy trang bằng chanh khá đơn giản, phái yếu chỉ cần cắt một lát chanh mỏng và xoa khắp mặt, cổ. Sau đó quý cô để khoảng 5 phút và rửa sạch mặt với sữa rửa mặt và nước mát. Hãy chăm chỉ tẩy trang sau mỗi ngày với chanh phụ nữ sẽ có làn da sạch mụn và mịn màng.

Xem thêm: thuoc sun ca map shark cartilage

Tẩy da chết

Việc tẩy da chết là việc không thường xuyên hàng ngày nhưng không thể thiếu trong việc nuôi dưỡng và làm sạch da. Làn da của quý cô sẽ trở nên thô, sần nếu không nên phép tẩy da chết không ngừng nghỉ, vậy nên đừng quên tẩy da chết mỗi tuần 2 lần chúng mình nhé.

Việc tẩy da chết cũng khá không phức tạp, quý cô có kinh nghiệm tẩy da chết bằng mỹ phẩm mua sẵn bởi trên thị trường có rất nhiều một vài loại kem tẩy da chết. Hoặc an toàn hơn và cầu kỳ một chút chúng ta có phương pháp tẩy da chết với hợp chất dầu dừa và đường vàng. Cách này cũng không tốn thời gian của quý cô, chúng mình chỉ cần trộn một muỗng đường vàng với những ít dầu dừa sau đó thoa đều lên mặt cổ và mát sa 5 đến 10 phút, sau đó rửa mặt sạch với sữa và nước ấm và chúng mình hãy cảm nhận làn da của bạn nhé.

Tham khảo: thuốc canxi

Chọn sữa rửa mặt thật hoàn hảo

Sữa rửa mặt là loại mỹ phẩm phái yếu tin tưởng sử dụng hàng ngày sáng và tối nên nó được đặc biệt quan tâm. Bạn hãy để ý để chọn cho mình một loại sữa rửa mặt sao đối với phù hợp với làn da của chính mình.

Với nguyên lý nóng nở ra, lạnh co lại. Bạn hãy dùng một chiếc khăn xô để bọc đá lạnh sau đó mát xa đều lên mặt và cổ. Bạn hãy làm đều đặn mỗi tối sẽ giúp làn da chúng mình sạch sâu hơn và bớt bóng nhờn, lỗ chân lông trên mặt sẽ được se khít.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét