Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Một số loại thực phẩm khiến chúng ta có mẹo nhỏ bị già và xấu đi nếu tiêu thụ quá nhiều.

1. Đồ ăn quá mặn

Những loại đồ ăn chứa nhiều muối sẽ gây tích nước trong hầu hết các bộ phân cơ thể khiến da bị căng mọng như bị phù nề. Mặt khá đồ ăn mặn cũng làm khô da, gây bọng mắt sưng to nếu phụ nữ ăn chúng vào lúc trước khi đi ngủ.

2. Đồ ăn chứa nhiều gia vị

Các loại gia vị có thể tốt cho hệ tiêu hóa nhưng của da thì không. Đồ ăn có chứa nhiều gia vị có giải pháp tạo ra các hiện tượng kích ứng khiến da bị ngứa, ảnh hưởng tới tông màu da và khiến da bị mẩn đỏ. Nó làm của làn da không được phép sạch và nhanh bị lão hóa, làm phụ nữ trông có vẻ rất mệt mỏi.

Tham khảo: sữa ong chúa úc 1000mg

3. Các loại thịt nguội

Thịt nguội rất tiện dụng và rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại hiện đại hiện nay. mặc dù vậy, phụ nữ nên đẩy lùi nó hết mức có mẹo hay. Thịt nguội chứa nhiều muối và một số chất khiến da bạn bị ảnh hưởng, làm tất cả các bộ phân cơ thể nặng nề hơn và làn da mệt mỏi.

Thay vì thịt nguội, hãy bỏ chút thời gian để chế biến đồ tươi. Sự lười luôn luôn tạo một vài điều bất lợi.

4. Thịt đỏ

Bạn không nhất thiết phải trở thành một người ăn chay. Tuy nhiên việc tiêu thụ thịt đỏ (thịt bò, lơn….có màu đỏ) đồng nghĩa với việc có thêm nhiều dấu nhănsinh sản ra trên gương mặt chúng mình hơn. Thịt đỏ cũng chứa hàm lượng mỡ cao khiến quý cô có biện pháp mắc nhiều bệnh.

Xem thêm: sữa ong chúa úc costar 1450mg x 365 viên

Chính bởi vậy, việc cắt giảm khẩu phần thịt đỏ, tăng cường thịt trắng như hải sản, cá đồng và rau xanh rất có kết quả tốt cho nhan sắc về lâu về dài.

5. Kẹo

Ăn nhiều kẹo không hề có ích chút nào cho sức khỏe, đặc biệt là đối với nhan sắc. Kẹo chứa quá nhiều đường, là nguyên do gây lão hóa sớm cho da, thậm chí chúng là “tặng” đối với phụ nữ một số đường quầng thâm căng mọng, xấu xí dưới mắt.

Tham khảo: sua ong chua royal jelly 1000

6. Doughtnut (Bánh Donut)

Vừa là đồ chiên lại lắm đường, chiếc bánh rán kiểu Tây không hề vô hại như quý cô tưởng. Tuy nhiên, nếu phái yếu nghiện ăn kiểu bánh này đối với chế độ ăn sáng thì hãy dùng bánh Donut được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như mật ong thay thế cho đường và dầu thiên nhiên thay thế cho mỡ.

7. Thực phẩm có chứa nhiều Carbohydrate

Tiêu thụ quá nhiều carbohydrate (có trong những loại tinh bột) khiến chị em có năng lượng để hoạt động. Mặc dù vậy, chúng là kẻ thù cho da khi phá hoại nhiệt tình mạng lưới collagen dưới da. Điều này có nghĩa là ăn nhiều tinh bột khiến da chị em bị chảy xệ và không khỏe mạnh.

Cách giải quyết là chị em nên đổi việc ăn bánh mì sang ăn salad và ăn nhiều rau xanh thay vì các chế phẩm từ carbohydrate như gạo hay bánh mì.

8. Rượu

Ai cũng biết tác hại của rượu đối với làn da nhưng nhắc lại có lẽ cũng không thừa. Uống nhiều rượu khiến da chúng mình bị mất nước, trở nên khô hạn hơn và trở nên xám xịt. Nếu bạn không thể bỏ được rượu, hãy ngăn chặn bằng cách uống rượu pha với nước quả như cocktail. Cách này sẽ khiến da bớt bị khô hơn.

Tham khảo thêm tại: vien uong dep da tu nhau thai cuu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét