Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

Chồng em năm nay 29 tuổi, khoảng 4 tháng trước anh ấy khiêng nặng có cảm giác 2 tinh hoàn bị thòng xuống. Khi giao hợp đôi lúc không kìm chế được xuất tinh rất sớm và có cảm giác rất đau.

Trường hợp này hiện diện không ngừng nghỉ khi anh ấy đứng nhiều trong ngày. Xin bác sĩ đối với biết chồng em bị bệnh gì? Cách chữa bệnh làm sao?

Chào chúng ta,
Theo những thông tin mà phụ nữ cung cấp cho thấy chồng quý cô có hai vấn đề. Một là bị xuất tinh sớm kèm đau khi xuất tinh. Hai là bị đau bìu khi khiêng vác nặng hoặc đứng lâu. Đây có cách là những biểu hiện của viêm mào tinh mạn. Nhưng cũng có giải pháp là biểu hiện của hai bệnh khác nhau.

Tham khảo: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Xuất tinh sớm kèm đau khi xuất tinh có biện pháp là biểu hiện của bi kịch viêm nhiễm đường tiết niệu – sinh dục. Nguyên nhân có cơ hội là viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt hoặc viêm mào tinh.
Tag:kim ham xuat tinh som
Tình trạng đau bìu khi khiêng vác nặng hoặc khi đứng lâu kèm cảm giác hai tinh hoàn “bị thòng” có biện pháp là triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, thoát vị bẹn hoặc viêm mào tinh mạn.
Ở người bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, triệu chứng đau tức ở vùng bìu có đặc điểm là giảm khi nằm nghỉ, tăng khi đứng lâu hoặc vận động nhiều, bệnh nhân có cơ hội sờ thấy những sợi mềm như “bó giun” ở bìu hoặc nhìn thấy các mạch máu ở bìu giãn to hằn lên dưới da.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa 1450mg costar của úc

Còn thoát vị bẹn sẽ có triệu chứng của một khối phồng sa ra ở vùng bẹn bìu khi vận động mạnh, khiêng vác nặng hay đứng lâu, khi nằm nghỉ thì khối phồng đó mất đi. Cho viêm mào tinh mạn, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau âm ỉ cả khi nghỉ ngơi, sờ vào vùng mào tinh (ngay phía trên tinh hoàn) sẽ có cảm giác đau thốn và mào tinh lớn, chắc hơn bình thường.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1000mg

Để chẩn đoán chính xác bệnh gì, bác sĩ cần khám trực tiếp người bệnh. Nếu quan trọng sẽ làm siêu âm, xét nghiệm nước tiểu và thử tinh dịch đồ. Chồng đàn bà nên đi khám ở phòng khám tiết niệu hoặc phòng khám nam khoa.
Đối vối tình trạng viêm nhiễm, điều trị sẽ là thuốc uống kháng sinh, kháng viêm phù hợp. Nếu là thoát vị bẹn hoặc giãn tĩnh mạch thừng tinh gây đau, chữa trị sẽ là phẫu thuật.

  Quảng cáo  

viên uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  nen uong thuoc bo luc nao

Xem thêm tại: gia ve may bay pleiku sai gon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét