Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Máy điều hoà khiến da mất nước nghiêm trọng, da khô và dễ bị lão hoá. Vậy phải làm gì khi  quý cô phải làm việc trong môi trường máy lạnh suốt 8 tiếng trong ngày?

Phòng kín cửa, bớt ồn ào. Trong không gian mát mẻ và êm đềm đó, đàn bà không hề nghĩ mỗi ngày sức khoẻ đang chịu những tác động xấu. Môi trường kín khiến không khí luân chuyển chậm, nếu phòng đông người nguy cơ nhiễm các bệnh cơ hội từ môi trường càng cao.

Bên cạnh đó, máy điều hoà khiến da mất nước nghiêm trọng, da khô và dễ bị lão hoá. Những ngày nắng nóng, nhân viên văn phòng ngại bước ra ngoài, mọi việc giải quyết chỉ xoay vòng quanh khu vực bàn làm việc, khiến các bộ phân cơ thể ít vận động là một trong những nguồn gốc đưa đến những loại bệnh văn phòng như trĩ, khô mắt, dư cân…

Tham khảo: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

bạn muốn đẹp da, hãy tham khảo thêm:viên sữa ong chúa royal jelly

Tuy nhiên, để giữ cho mình một sức khoẻ tốt, một vóc dáng cân đối cũng không quá khó, phái yếu chỉ cần xem lại và thực hiện một vài bước không phức tạp:
- Không mở máy điều hoà ngay buổi sáng mà hãy mở hết mọi cánh cửa trong căn phòng để không khí sau một đêm bị tù hãm được luân chuyển, đón luồng không khí mới trong vài phút sẽ giúp chúng mình có một tinh thần thoải mái và thư thái hơn.
- Nếu văn phòng chật, dùng một bình nhỏ xịt nước làm ẩm không khí trước khi bật máy điều hoà, vừa có công dụng tăng cường độ ẩm, vừa khiến các hạt bụi nhỏ rơi xuống, giảm bớt độ ô nhiễm. Nếu có thể, nên đặt một vật trang trí nhỏ có nước như hồ cá gần máy lạnh, có cách như một vật làm ẩm không khí suốt cả ngày.
- Hãy tìm mọi cách để vận động, đừng thụ động giải quyết mọi công việc tại chỗ như qua bàn khác giao giấy tờ. Nếu có cầu thang hãy tận dụng như một biện pháp vận động.
- Dùng kem chống nắng, dù ngồi trong văn phòng da đàn bà vẫn bị tấn công bởi các tia tử ngoại. Bảo vệ da không bao giờ là thừa.
- Da chúng ta cần đủ độ ẩm để duy trì trạng thái cân bằng, vì thế nếu không muốn xoa kem dưỡng ẩm, thỉnh thoảng hãy làm ẩm da với một khăn sạch hay dùng nước vỗ nhẹ lên da.
- Uống nước để mọi hoạt động toàn bộ các bộ phân cơ thể được quân bình. Nhiều phái yếu rất lười uống nước vì ngại liên tục áp dụng nhà vệ sinh nhưng như vậy chỉ khiến tình hình của chính mình thêm tồi tệ mà thôi. Tuy nhiên, nên phân biệt giữa việc uống nước giải độc tố với việc bồi bổ nước làm ẩm da. Trong ngày làm việc ít nhất hai lần đàn bà nên uống một ly đầy nước. Các lần còn lại, phái yếu có mẹo hay uống từng ngụm nhỏ để duy trì lượng nước thiết yếu.
- Điều cuối cùng, hãy dành từ 15 đến 30’ mỗi ngày tại phòng tập hay khiêu vũ, tinh thần đàn bà luôn thoải mái trong một các bộ phân các bộ phân cơ thể năng động.

Bạn nên quan tâm: golden health placenta

Xem thêm: sua ong chua royal jelly 1000

Nghiên cứu thêm:nhau thai cuu vip

  Quảng cáo  

Thuốc điều trị nám da Transinowhiteningcủa Nhật Bản là loại Thuốc dạng Viên có cơ hội chữa bệnh bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất thời điểm giai đoạn này. Nhiều người tin dùng coi viên viên uống chữa bệnh nám Transino là loại thuốc kỳ diệu đối với việc loại bỏ các vết nám, tàn nhang, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một phương pháp tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  kem chữa nám da transino

Theo: tăng trí nhớ cho não

0 nhận xét:

Đăng nhận xét