Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

 

Nội tiết tố Androgen – nguyên do đưa đến mụn

Một sai lầm nhiều con người gái có mụn hay mắc phải là chỉ quan tâm cách nào để “thổi bay” mụn khỏi gương mặt mà quên mất việc nghiên cứu kỹ nguyên do sâu xa bên trong. Trong các nguồn gốc gây nên mụn trứng cá, nội tiết tố androgen bên trong các bộ phân cơ thể là một nguyên do phổ biến. Vì androgen kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, dễ gây nên tình trạng da nhờn, đồng thời làm tạo ra cồi mụn và gây nên một số mụn trứng cá đáng ghét.

Tag: sua ong chua cua uc 1000mg

Nguyên tắc trị mụn hữu hiệu

Nếu bạn bị mụn do nội tiết tố, hãy theo đuổi việc điều trị mụn “từ trong ra ngoài” bắt đầu từ việc đẩy lùi sự hoạt động của nội tiết tố androgen.

Bạn có mẹo nhỏ tham khảo biện pháp dùng viên uống viên nội tiết tố kết hợp có chứa chất CPA, là chất giúp ức chế hoạt động của androgen gây mụn, và thuốc uống bôi ngoài da. Kết hợp với một chế độ bổ sung thức ăn, tập luyện lành mạnh và kiểm soát căng thẳng đều đặn sau ít nhất 3 tháng là làn da của mình sẽ dần tự tin tỏa sáng.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 360 vien

Đặc biệt là con gái, bạn hãy quan tâm nghiên cứu kỹ những kinh nghiệm trang điểm để riêng cho da mụn để có giải pháp xinh đẹp và tự tin hơn hàng ngày mà không làm tình trạng mụn xấu hơn nhé.

Lưu ý để trị mụn đúng cách

Để “từ biệt” mụn và có làn da đẹp, điều quan trọng nhất là bạn hãy quan tâm tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu. Nhiều bạn tự ý mua và luôn tin tưởng dùng thực phẩm có chức năng săn sóc da hay thuốc chữa trị mụn mà không thông qua hướng dẫn của bác sĩ; điều này có thể khiến chúng mình tốn tiền vô ích hoặc làm bi kịch da nghiêm trọng hơn.

Một bác sĩ uy tín với kiến thức chuyên sâu sẽ giúp chúng mình xác định chính xác nguyên do mụn và tư vấn liệu pháp điều trị thích hợp nhất cho cơ địa và điều kiện của chúng mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy giúp con người giải đáp mọi thắc mắc về điều trị mụn trứng cá, đặc biệt mụn do nội tiết tố thì trang web “Tự tin tỏa sáng” với sự tư vấn tận tình của các bác sĩ da liễu uy tín PGS.BS Phạm Văn Hiển (Nguyên Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam) và BS Bạch Sương (Bác sĩ chữa trị tại Đại học Y Dược) sẽ là địa chỉ không được phép bỏ qua. Ngoài ra, các lời khuyên và mẹo nhỏ chiều chuộng của da mụn toàn diện từ việc cung cấp thức ăn, tập luyện, trang điểm và giữ cho tinh thần tốt sẽ giúp chúng ta nhanh chóng dứt bỏ các vấn đề về mụn và sớm tìm lại sự tự tin cho mình để tỏa sáng.

Tag: sữa ong chúa 1600mg

Theo: thuoc tri benh dau khop

0 nhận xét:

Đăng nhận xét