Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Cao huyết áp là một căn bệnh mà áp lực trong máu động mạch tăng cao mạn tính. Theo mỗi nhịp đập, trái tim bơm máu theo các động mạch đi nuôi các bộ phân cơ thể. Huyết áp của máu là lực mà máu đẩy đi tác động lên thành mạch. Nếu như áp lực này quá cao thì trái tim phải hoạt động nhiều hơn để bơm máu. Điều này có biện pháp gây ảnh hưởng đến các cơ quan như cơn đau tim, đột quỵ, suy tim, rối loạn nhịp hoặc là tổn thương thận.

Khi bị cao huyết áp, ngoài viên uống ra, việc chọn lựa và duy trì một chế độ ăn tương thích có ý nghĩa đặc biệt thiết yếu. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề tuân thủ một số nguyên tắc chung như ăn nhạt, ngăn chặn mỡ động vật, kiêng các chất kích thích…, người bệnh nhiều khi tỏ ra lúng túng khi chọn dùng các đồ ăn thức uống cụ thể trong sinh hoạt thường nhật. Trên cơ sở kết hợp mẹo vặt và kết quả nghiên cứu kỹ của dinh dưỡng học cổ truyền và hiện đại, bài viết này xin được giới thiệu những thực phẩm tương thích và có có kết quả tốt cho việc phòng tránh cao huyết áp để độc giả tham khảo và vận dụng.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Lá sen khô 

Đây là bài thuốc uống lâu đời, từ thời xưa người ta đã biết tin tưởng sử dụng lá sen khô để để  phòng trị bệnh cao huyết áp. Công dụng chính của lá sen là giảm mỡ máu, bình ổn đường huyết, gan nhiễm mỡ…Đây là những nguyên do chínhsinh sản ra huyết áp cao khi máu trong mỡ cao, điều này làm cản trở việc lưu thông của máu. Dẫn đến bi kịch bị huyết áp cao.

Tag: sua ong chua royal jelly 1000mg

Tuy nhiên, theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đình Liên, giảng viên Đại học y Hà Nội cho biết nếu có điều kiện bà con nên thường xuyên sử dụng sen tươi vì giữ nguyên được hàm lượng Flavonnoid & polyphenol tự nhiên.  

Lá sen tươi

Cháo lá sen : lá sen 2 tàu, rửa sạch, sắc lấy nước, cho 50 – 100g gạo, thêm chút đường phèn, nấu cháo ăn. Tác dụng: lợi thủy tiêu mỡ, giảm thiểu sự ngưng tập tiểu cầu, cải thiện tuần hoàn máu, tin tưởng áp dụng liên tục có cách đề phòng tăng huyết áp và tai biến mạch máu não. Rất phù hợp với người cao tuổi

Tham khảo: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Nước lá sen tươi: lá sen tươi 30g, thái nhỏ, nấu nước uống thay trà trong ngày, thường xuyên 2 - 3 tháng. Có công dụng hạ mỡ máu và chống béo phì rõ ràng.

Hiện nay trên thị trường đã hình thành loại món ăn trách nhiệm sản xuất từ lá sen tươi như Cholessen. Đây là loại thực phẩm trách nhiệm giúp hạ và phòng bệnh cao huyết áp  không hề gây bất cứ tác dụng phụ gì. Đặc biệt Cholessen giữ nguyên được hàm lượng Flavonnoid & polyphenol tự nhiên Và loại bỏ kim loại nặng không quan trọng trong loại sản phẩm. (Kim loại nặng tồn dư là nguyên do gây bệnh hiểm nghèo)

Đặc biệt cơ chế tác động của Flavonnoid & polyphenol, các dẫn xuất triterpen và các axit hữu cơ có từ tá sen tươi và táo mèo tươi tăng cường nhanh bài tiết cholesterol chống sơ vữa động mạch máu, tăng lưu lượng máu qua động mạch vành, dãn mạch vành, giảm sơ vữa. Lá sen tươi và táo mèo tươi không chỉ điều hòa cholesterol và các thành phần mỡ máu mà còn là cách thức an toàn để chủ động phòng bệnh rối loạn mỡ máu. Hãy chung tay phòng bệnh rối loạn mỡ máu cho bản thân cũng như người thân của người dùng nó nó ngay hôm nay!

Sản phẩm Cholessen chiết suất 100% từ lá sen tươi và táo mèo tươi giúp giảm nguy cơ tai biến mạch mãu não, giảm mỡ máu, đề phòng và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, hỗ trợ kiểm soát đường huyết trên bệnh nhân tiểu đường.

Theo: mua my pham te bao goc o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét