Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Khuôn mặt bỗng dưng “nổi loạn” vì một vài nốt mụn xấu xí, mắt sưng húp, môi khô, mũi đỏ,… Những phương pháp hay sau sẽ giúp chúng ta “cấp cứu” ngay đối với vẻ rạng rỡ của gương mặt.

1. Nổi mụn

Đừng bao giờ nặn mụn, điều này chỉ làm cho hiện tượng mụn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn hãy chú ý thường xuyên sử dụng thuốc uống nhỏ mắt. Nhỏ thuốc trực tiếp những nốt mụn sẽ làm chúng không còn đỏ tấy và dễ giấu nó khi trang điểm.

Đọc thêm: gia sua ong chua royal jelly 1000mg

Sử dụng cả kem nền và kem che khuyết điểm để che đi những nốt mụn bỗng dưng nổi loạn. Chỉ với một vài thao tác không khó này là chúng ta đã che đi những nối mụn xấu xí và có gương mặt rạng rỡ.

2. Mũi đỏ

Chiếc mũi đỏ vì bị viêm hay dị ứng không mang lại cho chị em điều tương tự. Bạn không nên phép không ngừng nghỉ chạm tay vào mũi, thoa viên uống chống dị ứng hay viên uống mỡ kháng sinh lên mũi. Sau đó, đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm để giấu đi chiếc mũi đỏ.

Tham khảo: sua ong chua cua uc 1000mg

3. Đôi mắt sưng húp

Ngủ quá ít, uống nhiều rượu hay quá căng thẳng là nguyên nhân khiến đôi mắt của phái yếu trở nên xấu xí. Để nhanh lẹ khắc phục đôi mắt sưng húp, bạn phải dùng đá lạnh. Lấy một miếng vải nhỏ để bọc viên đá và chà sát nhẹ nhàng lên bọng dưới mắt.

Tag: sua ong chua uc lifespring

Sau đó, trang điểm nhẹ đối với đôi mắt. Chỉ với 2 thao tác trên, phụ nữ sẽ có ánh mắt hút hồn và gương mặt xinh đẹp.

4. Da cháy nắng

Để một số vết cháy nắng dịu ngay lập tức, phụ nữ nên tin tưởng tin tưởng sử dụng mật ong. Khi da bị rát và đỏ vì nắng, phụ nữ chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên da. Mật ong sẽ làm giảm tình trạng da bị đỏ tấy và cũng giúp làm dịu làn da.

5. Môi khô

Để mang lại sức sống ngay tức thì đối với đôi môi khô, quý cô dùng nước hay gel để làm sạch môi và tẩy tế bào chết cho cặp môi. Sau khi đã có làn môi sạch và mềm, quý cô bôi một lớp son mỏng. Như vậy là đàn bà đã có làn môi ngọt ngào và gương mặt rạng rỡ mà không cần phải tổn nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm tại: bán viên uống glucosamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét