Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

Một cuộc khảo sát mới đây ghi nhận, cứ 5 người thì có một giả vờ đạt khoái cảm. Quý ông đã ly dị có nhiều tác dụng làm điều đó hơn những người độc thân.

Một câu hỏi đặt ra là tại sao quý ông phải giả vờ lên đỉnh? Bác sĩ Brooke Magnanti giải thích trên trang Telegraph rằng nguồn gốc là một vài áp lực của cánh mày râu trên giường.
Vậy có bao giờ phái yếu tự hỏi “Người phái mạnh của người dùng từng lừa dối trong chuyện ấy không”? Trước đây từng có một bài báo khẳng định rằng khoái cảm của phái mạnh diễn ra liên tục và phổ biến như kiểu lặp đi lặp lại. Nhưng sự thật lại không phải như thế, và các nhà chuyện phòng the học cho rằng rất có mẹo hay quý cô từng gặp phải người phái mạnh giả vờ khi làm chuyện ấy.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Theo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi trang Dating Advice, cứ 5 quý ông thì có một người thú nhận từng giả vờ đạt đến khoái cảm. Nhóm đàn ông đã ly dị có nhiều tác dụng làm điều đó hơn một số người độc thân. Kết quả này được đúc kết bởi những nghiên cứu quy mô của ĐH Kansas, đăng trên tạp chí nghiên cứu kỹ về tình dục.
Tag:mua thuoc xuat tinh som o dau
Trong đó một vài người tham dự khảo sát thừa nhận từng giả vờ đạt đến khoái cảm tại những thời điểm. Thông thường họ quan hệ chuyện phòng the qua âm đạo, nhưng cũng có khi quan hệ bằng miệng, kích thích bằng tay, và nói chuyện sex qua điện thoại. Khi đó, một vài người phái mạnh này dường như phản ứng thụ động nếu họ gặp phải người phái yếu có nhu cầu tình dục cao hơn hoặc chủ động đòi hỏi, còn họ có có nhiệm vụ đem đến sự cực khoái cho phụ nữ tình.

Bạn nên quan tâm: bán sữa ong chúa

Hầu hết quý ông phải giả vờ lên đỉnh cho biết nguyên nhân là họ “muốn cuộc yêu chấm dứt càng sớm càng tốt”. Họ làm mọi thứ chỉ dành chiều lòng bạn tình. Thậm chí ngay lúc đó cảm giác cương còn không xảy ra được như khi họ xem sách báo khiêu dâm.

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

Những nghiên cứu trước đây của tiến sĩ Abraham Morgenthaler, đến từ trường Y Harvard cũng khẳng định, quý ông rất quan tâm đến một vài suy nghĩ và cảm giác của con bạn trai. Họ sợ làm người quý bà thất vọng nếu không đạt cực khoái. Đặc biệt, tuýp con trai chỉ quan tâm đến mình và ích kỷ trên giường ngủ sẽ thấy được khó chịu với việc quý bà có nhu cầu chuyện phòng the ngang bằng với họ. Khi ấy con trai sẽ bị tụt hứng và điều duy nhất anh ta có cách làm là “giả vờ lên đỉnh” để chấm dứt cuộc mây mưa.

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều giải pháp làm ốm như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại hữu hiệu nhưng độ an toàn không cao và có giải pháp gây tác dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm trọng lượng 2 Day Diet đượcsinh sản từ linh chi nước Nhật đã ra đời. Đây là giải pháp làm ốm an toàn, giúp quý bà giảm từ 5-8 kg trong khoảng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  thuoc giam can 2 day diet tot khong

Tham khảo thêm tại: thuoc bo cho nao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét