Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Sau khi tẩy da chết, phái yếu cần phải lưu ý một vài điều sau để giúp phụ nữ chăm sóc da mình một phương pháp kết quả tốt hơn.

Dưỡng ẩm

Sau thời điểm thực hiện việc tẩy da chết, phái yếu sẽ có được một cái nhìn mới đối với làn da. Nhưng sau khi tẩy tế bào thì đồng thời làn da cũng mất đi độ ẩm khiến đối với da bị khô. Đây là lúc da hấp thu các những những dưỡng chất quý tốt nhất. Nếu có thời gian, có tác dụng đắp thêm một vài loại mặt nạ dưỡng (tốt nhất là mặt nạ từ thiên nhiên) sau khi vừa tẩy da chết. Nếu quá hiếm thời gian, phái yếu cũng đừng quên tin dùng kem dưỡng trước khi làm việc khác. Vì vậy, đàn bà không được phép phép bỏ quả bước dưỡng ẩm ngay sau khi tẩy tế bào chết.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1450

Tránh nắng, nóng

Hãy tránh xa ánh nắng mặt trời hoặc xông hơi sau khi vừa tẩy da chết. Làn da mỏng, nhạy cảm hơn bình thường sẽ dễ bị mẩn đỏ nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt hay hơi nóng. Da mới tẩy tế bào chết cần được “che chắn” cẩn thận khi ra ngoài.

Bạn nên đọc: kem dưỡng làm bóng da của nhật

Kem chống nắng

Nếu bắt buộc phải ra đường, chị em nên tin tưởng sử dụng chống nắng sau khi tẩy da chết  Tẩy da chết, đặc biệt là với các hydroxy acid có cách làm tăng độ nhạy cảm cho da với ánh nắng mặt trời lên ít nhất 13%, cao nhất có biện pháp tới 50%.

Đọc thêm: vien uong sua ong chua loai nao tot

Do đó, Cục Quản Lý Dược Liên Bang (FDA) của Mỹ đã khuyến cáo phải dùng những loại thực đơn chức năng có chống nắng sau khi tẩy da chết. Cần biết rằng ánh nắng không bao giờ tốt đối với làn da của chúng ta, vì vậy tốt nhất là phái yếu nên thường xuyên áp dụng các sản phẩm chống nắng không ngừng nghỉ ngay cả khi không tẩy da chết.

Không lạm dụng

Tuy rằng tẩy da chết mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe làn da, con người cũng không được phép quá lạm dụng nó. Đặc biệt là cho các giải pháp trị liệu tẩy da chết ma sát mạnh như mài mòn da hay lột da hóa học. Bởi tẩy da chết quá liều và không đúng cách có kinh nghiệm làm đối với da phụ nữ trở nên nhạy cảm, kích thích và lão hóa sớm. Tốt nhất là phái yếu tẩy da chết 1 lần/tuần. Nếu có làn da nhờn dầu, quý cô có giải pháp tăng lên 2 lần/tuần nhưng chỉ nên ưu tiên đối với mùa Thu/Đông.

 

Nguồn: kem trang da toan than hieu qua nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét