Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

 Mụn đầu đen là sự kết hợp của dầu tự nhiên trên da với bụi và vi khuẩn làm tắc lỗ chân lông. Cần phải điều trị mụn đầu đen ở mũi hợp lý và cực nhanh để tránh bị chuyển sang một số khoảng thời gian mụn khó … 

 

Cách trị mụn đầu đen  ở mũi bằng “Cơm nóng” 

Trị mụn đầu đen bằng cách lấy một số cơm nóng, vo lại thành viên sau đó lăn đều chúng trên vùng có mụn, rửa lại bằng nước sạch, và bôi một chút xíu nước hoa hồng thì một vài mụn đầu đen sẽ dần biến mất!

 

Cách trị mụn đầu đen  ở mũi bằng hơi nước nóng 

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

 

Xông mũi bằng hơi nước nóng trong vòng 5 phút là cách chữa trị khá tốt đối với một số nốt mụn đầu đen ở trên mặt quý bà. Việc xông hơi này sẽ giúp mở các lỗ chân lông. Sau đó, phụ nữ hãy tìm giải pháp nặn các nhân mụn đầu đen với các dụng cụ y tế để loại bỏ mụn.

 

Cách trị mụn đầu đen ở mũi với “Sữa chua và khoai tây” 

 

Tag: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

 

Để chế biến hỗn hợp trị mụn đầu đen ở mũi này, bạn hãy dùng 170g yaourt, 2 giọt tinh dầu húng quế, 2 giọt tinh dầu bạc hà, nước cốt của 1 quả chanh, 1/2 viên men, 2 muỗng sup bột khoai tây (ngâm khoai tây vào nước khoảng vài giờ sau đó trộn với 2 muỗng sup sữa tươi).

 

Tất cả hỗn hợp này chị em trộn đều chúng lại với nhau sau đó trát lên vùng mụn, để trong vòng khoảng 10-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước nhé!

 

Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng “Lòng trắng trứng gà” 

 

Lòng trắng trứng gà rất tốt và mang lại hiểu quả cao trong việc trị mụn đầu đen ở mũi. Sau khi lấy được lòng trắng trứng, đàn bà dùng một chiếc vải cotton mềm, nhúng vào đó sau thì đắp lên khu vực có mụn. Đợi khi miếng vải khô, cứng lại quý bà nhẹ nhàng lật nó ra, những cái mụn cứng đầu cũng vì vậy đi theo miếng vải nhé!

Xem thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

 

Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng nước chanh 

 

Hãy dùng chanh để trị mụn đầu đen ở mũi

 

 

Tránh dùng quá nhiều mỹ phẩm 

 

Trang điểm dày không ngừng nghỉ sẽ làm tắc nghẽn các lỗ chân lông, là nguyên nhân để mụn đầu đen phát triển. Ngoài ra, tránh ăn các thực phẩm có nhiều dầu mỡ cũng ngăn chặn tạo ra mụn.

 

Để trị mụn đầu đen hãy giữ vệ sinh chăn, gối 

 

 

 

Mụn đầu đen là sự kết hợp của dầu tự nhiên trên da với bụi và vi khuẩn làm tắc lỗ chân lông. Vì vậy cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu nghiệm nhất là bên cạnh việc che chắn đối với khuôn mặt khi đi ra ngoài, bạn cũng nên giữ vệ sinh sạch sẽ các vật dụng trong nhà tiếp xúc trực tiếp với da mặt như chăn, gối, khăn mặt..

Xem thêm tại: viên collagen của mỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét