Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

 Mụn đầu đen là sự kết hợp của dầu tự nhiên trên da với bụi và vi khuẩn làm tắc lỗ chân lông. Cần phải điều trị mụn đầu đen ở mũi hợp lý và cực nhanh để tránh bị chuyển sang những giai đoạn mụn khó … 

 

Cách trị mụn đầu đen  ở mũi bằng “Cơm nóng” 

Trị mụn đầu đen bằng cách lấy một số cơm nóng, vo lại thành viên sau đó lăn đều chúng trên vùng có mụn, rửa lại bằng nước sạch, và bôi một ít nước hoa hồng thì một số mụn đầu đen sẽ dần biến mất!

 

Cách trị mụn đầu đen  ở mũi bằng hơi nước nóng 

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

 

Xông mũi bằng hơi nước nóng trong khoảng 5 phút là cách chữa trị khá tốt đối với những nốt mụn đầu đen ở trên mặt đàn bà. Việc xông hơi này sẽ giúp mở các lỗ chân lông. Sau đó, phụ nữ hãy tìm cách thức nặn các nhân mụn đầu đen với các dụng cụ y tế để loại bỏ mụn.

 

Cách trị mụn đầu đen ở mũi với “Sữa chua và khoai tây” 

 

Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

 

Để chế biến hỗn hợp trị mụn đầu đen ở mũi này, bạn hãy dùng 170g sữa chua, 2 giọt tinh dầu húng quế, 2 giọt tinh dầu bạc hà, nước cốt của 1 quả chanh, 1/2 viên men, 2 muỗng sup bột khoai tây (ngâm khoai tây vào nước khoảng vài giờ sau đó trộn với 2 muỗng sup sữa tươi).

 

Tất cả hợp chất này chị em trộn đều chúng lại với nhau sau đó bôi lên vùng mụn, để thời kỳ khoảng 10-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước nhé!

 

Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng “Lòng trắng trứng gà” 

 

Lòng trắng trứng gà rất tốt và mang lại hiểu quả cao trong việc trị mụn đầu đen ở mũi. Sau thời điểm lấy được lòng trắng trứng, quý bà dùng một chiếc vải cotton mềm, nhúng vào đó sau thì đắp lên khu vực có mụn. Đợi khi miếng vải khô, cứng lại quý bà nhẹ nhàng lật nó ra, một vài cái mụn cứng đầu cũng từ đó đi theo miếng vải nhé!

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa 1610mg

 

Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng nước chanh 

 

Hãy dùng chanh để trị mụn đầu đen ở mũi

 

 

Tránh dùng quá nhiều mỹ phẩm 

 

Trang điểm dày thường xuyên sẽ làm tắc nghẽn các lỗ chân lông, là nguồn gốc để mụn đầu đen phát triển. Ngoài ra, tránh ăn các món ăn có nhiều dầu mỡ cũng kìm hãm tạo ra mụn.

 

Để trị mụn đầu đen hãy giữ vệ sinh chăn, gối 

 

 

 

Mụn đầu đen là sự kết hợp của dầu tự nhiên trên da với bụi và vi khuẩn làm tắc lỗ chân lông. Vì vậy cách trị mụn đầu đen ở mũi có kết quả tốt nhất là bên cạnh việc che chắn đối với khuôn mặt khi đi ra ngoài, chúng mình cũng nên giữ vệ sinh sạch sẽ các vật dụng trong nhà tiếp xúc trực tiếp với da mặt như chăn, gối, khăn mặt..

Xem thêm tại: viên collagen của mỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét